3 bàn trượt tốt nhất năm 2021


Lựa chọn của chúng tôi

Nhà thiết kế LapGear

Nhà thiết kế LapGear

LapGear Designer là gói tổng thể về kiểu dáng, sự thoải mái, ổn định và chất lượng xây dựng, và nó bao gồm một số tùy chọn lưu trữ bổ sung.

LapGear Designer có thiết kế đơn giản, gọn gàng và có nhiều màu sắc và hoa văn. Nó chắc chắn và được làm tốt, mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ trong lòng bạn. Nó có kích thước 17¾ inch – đủ rộng để vừa máy tính xách tay 13 inch và chuột, hoặc một máy tính xách tay lớn hơn lên đến 17 inch – và nặng khoảng 2 pound. Nó có một tay cầm để mang theo hoặc treo nó lên, một khe để cắm điện thoại của bạn và một dây đeo đàn hồi để cất thẻ chỉ mục hoặc bút. Thêm vào đó, nó có phần tựa máy tính xách tay bằng nhựa ngắn và không phô trương về phía cạnh trước để giữ cho vật dụng của bạn không bị trượt khỏi phần trên và nó hoạt động tốt như nhau cho người thuận tay trái và phải.

Cũng tuyệt vời

Avantree Neetto

Avantree Neetto

Avantree Neetto có các chân có thể điều chỉnh giúp giữ cho đùi của bạn mát hơn hầu hết các bàn đặt trong lòng và bạn có thể điều chỉnh chiều cao và góc của nó cho nhiều vị trí khác nhau.

Avantree Neetto là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có bàn xếp có chân gắn sẵn. Vì về cơ bản nó là một chiếc bàn mini, nó nâng máy tính xách tay và các vật dụng khác ra khỏi lòng bạn, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn nhiều về mặt quản lý nhiệt và công thái học. Nó cũng được cấu tạo giống như LapGear Designer và có nhiều tính năng tương tự — chỗ để máy tính xách tay, khả năng tiếp cận bên trái và bên phải, một bề mặt làm việc lớn — cộng với một số tính năng khác. Chân của nó kéo dài đến gần 13 inch và bạn cũng có thể điều chỉnh góc của bàn, giúp nó có thể tùy chỉnh theo tư thế mong muốn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đặt nó trên bàn làm việc, bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc bàn đứng DIY hoặc giá đỡ máy tính xách tay.

Cũng tuyệt vời

Huanuo HNLD15

Huanuo HNLD15

Huanuo có hình dáng nhỏ và gọn, mặt trên của nó có thể lật ra để bạn có thể điều chỉnh góc độ và nó có một ngăn ẩn rộng rãi cho bút, bút chì và các vật dụng khác.

Để làm việc khi di chuyển, không có lựa chọn nào tốt hơn Huanuo HNLD15. Nó hẹp hơn so với các lựa chọn khác của chúng tôi, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi nằm giữa hai người lạ trên máy bay và giống như LapGear Designer, nó có một tay cầm bằng vải ở phía trên để bạn có thể mang nó như một chiếc cặp trong khi gấp rút bắt chuyến bay. Mặt dưới của nó có một lớp xốp dài 1 inch để giữ cho vòng một của bạn được đệm và lớp vải lưới thoáng khí bao quanh giúp thông gió. Bạn có thể điều chỉnh góc của bề mặt làm việc như với Avantree, để thiết lập tư thế thuận tiện hơn. Nó cũng có một ngăn ẩn rộng rãi bên dưới cho cáp sạc, kẹo và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn mang theo bên cạnh trong khi hoàn thành một số công việc.



Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart