6 laptop tốt nhất có ổ đĩa CD vào năm 2021

Đã có thời gian hầu hết các máy tính xách tay hàng đầu có ổ đĩa CD để những máy tính xách tay này có thể đọc hoặc ghi đĩa. Bạn có thể sử dụng ổ CD để xem những bộ phim yêu thích của mình. Tuy nhiên, với sự đổi mới trong công nghệ ổ đĩa CD đã bị loại bỏ khỏi phần lớn các máy tính xách tay. Điều này đã được thực hiện để giảm trọng lượng của máy tính xách tay để làm cho chúng mỏng và nhẹ. Mặc dù ổ đĩa CD đã được sử dụng nhiều nhưng để làm cho máy tính xách tay trông bóng bẩy và mỏng, nó phải được loại bỏ.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có tất cả các phẩm chất tốt và cả ổ đĩa CD. Nhiều thứ đã đến để thay thế ổ đĩa CD. Ví dụ, Netflix và YouTube là những trang web rất phổ biến, nơi bạn có thể xem tất cả các bộ phim. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần tìm một máy tính xách tay có ổ đĩa CD thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các máy tính xách tay có ổ đĩa CD.

Danh sách 6 máy tính xách tay tốt nhất có ổ đĩa CD

 1. HP Envy
 2. MSI GL62M 7REX-1896US
 3. Máy tính xách tay Acer Aspire E 15
 4. Dell Inspiron 15 5000
 5. Lenovo IdeaPad 300
 6. Dell Inspiron 17 3000

1. HP Envy

Máy tính xách tay đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách này là máy tính xách tay HP Envy. Máy tính xách tay là một máy tính xách tay tốt với tất cả các tính năng mà người ta có thể yêu cầu. Nó không chỉ có thiết kế đẹp mà còn mỏng. Lý do quan trọng nhất mà nó là một phần của danh sách này là bạn có thể cắm đĩa CD. Đúng vậy, máy tính xách tay đi kèm với một ổ đĩa CD.

Máy tính xách tay có màn hình cảm ứng với kích thước 17,3 inch. Với độ phân giải khoảng 1920 x 1080 , máy tính xách tay cung cấp hình ảnh tốt. Bạn có cơ hội thưởng thức các bộ phim và video của mình trong một màn hình tuyệt vời. Máy tính xách tay có kích thước khoảng 15,94 x 10,47 x 0,88 inch và trọng lượng 6,14 pound.

Chuyển sang điều quan trọng tiếp theo phải thấy ở một chiếc máy tính xách tay là bộ xử lý của nó là đơn vị xử lý trung tâm. Máy tính xách tay đặc biệt này có bộ xử lý Intel Core i7 được nhúng trong hệ thống của nó. Tốc độ của bộ vi xử lý là khoảng 1,8 GHz. Hai điều này góp phần vào tốc độ nhanh của máy tính xách tay.

Kích thước RAM 16GB làm cho máy tính xách tay này đủ nhanh để sử dụng. Kích thước ổ cứng khoảng 1TB có trong máy tính xách tay, điều này làm cho máy tính xách tay hoàn hảo để chạy đa nhiệm và chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Tận hưởng hiệu suất nhanh chóng của máy tính xách tay này.

Có nhiều cổng khác nhau để kết nối. Chúng bao gồm 2 USB 3.1 Gen 1 Type-A, 1 USB 3.1 Gen 1 Type-C và 1 USB 3.1 Gen 1 Type-A để sạc. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như truyền dữ liệu và sạc qua các cổng này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi xem tuổi thọ pin của máy tính xách tay. Máy tính xách tay có thể được sử dụng lên đến 10 giờ , đủ tốt để sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, bạn có thể hoàn thành bất kỳ công việc nào mà không gặp rắc rối khi phải sạc máy tính xách tay nhiều lần.

Ưu điểm

 • Thiết kế hấp dẫn
 • Đồ họa chất lượng cao
 • Thời lượng pin tốt

2. MSI GL62M 7REX-1896US

MSI GL62 7REX-1896US cũng là một máy tính xách tay hàng đầu. Đặc điểm nổi bật của máy tính xách tay khiến nó trở thành một phần của danh sách này là máy tính xách tay đi kèm với một ổ đĩa CD. Máy được đánh giá là khá mạnh mẽ và được biết đến là một trong những máy tính xách tay tốt nhất để chơi game với một số tính năng nổi bật.

Thiết bị có màn hình 15,6 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Màn hình 15,6 inch đủ tốt cho mọi loại công việc dù là chuyên nghiệp hay chơi game. Kích thước và trọng lượng là hai yếu tố quan trọng nhất khi tìm kiếm tính di động của máy tính xách tay. Máy tính xách tay đặc biệt này có kích thước 15,1 x 10,2 x 1,1 inch và trọng lượng 5,29 pound là đủ để bạn dễ dàng mang theo.

Chuyển đến bộ xử lý và tốc độ. Máy tính xách tay có Intel Core i7-7700HQ được nhúng trong hệ thống của nó. Tốc độ xử lý của vi xử lý là 2,8 GHz. Do đó, bạn có thể thưởng thức các trò chơi của mình với máy tính xách tay nhanh này. Máy tính xách tay chơi game đặc biệt này có một số đồ họa tuyệt vời. Nó bao gồm GPU GeForce GTX 1050Ti cung cấp rất nhiều năng lượng, khiến nó trở thành một chiếc máy tính xách tay dành cho game thủ.

Để xử lý nhanh và chạy nhiều ứng dụng cùng nhau, cần phải có một dung lượng bộ nhớ tốt. Máy tính xách tay đáp ứng được cả hai phẩm chất khi có RAM 8GB và ổ cứng 1000 GB. Lưu trữ các tệp lớn trên máy tính xách tay của bạn mà không làm cho máy chạy chậm. Hơn nữa, sự hiện diện của ổ CD có nghĩa là bạn có thể cài đặt phần mềm cũ trên máy tính xách tay của mình.

Đối với việc truyền dữ liệu và sạc, máy tính xách tay có một vài cổng. 2 cổng USB 3.01 cổng USB 2.0 . Với sự trợ giúp của những điều này làm cho việc truyền dữ liệu của bạn dễ dàng.

Về thời lượng pin, máy tính xách tay kéo dài đến khoảng 7 giờ khi không chơi game. Mặt khác, trong trường hợp bạn đang chơi các trò chơi nặng thì pin của máy có thể kéo dài đến khoảng ba đến bốn giờ.

Ưu điểm

 • Đồ họa tuyệt vời
 • Hệ thống lưu trữ kép
 • Hiển thị tốt

3. Máy tính xách tay Acer Aspire E 15

Acer Aspire E15 là một trong những máy tính xách tay không thỏa hiệp khi cho kết quả và hiệu suất tốt. Hiệu suất cực nhanh và thời lượng pin tốt giúp máy tính xách tay nổi bật giữa đám đông.

Bắt đầu với thiết kế, máy tính xách tay có kích thước màn hình 15,6 inch. Độ phân giải 1920 x 1080 pixel là độ phân giải tiêu chuẩn cho các máy tính xách tay hiện đại. Kích thước và trọng lượng là hai đặc điểm rất quan trọng cần xem xét khi mua một máy tính xách tay xách tay. Máy tính xách tay này có kích thước 15 x 10,2 x 1,19 inch. Trọng lượng 5,27 pound của nó giúp bạn dễ dàng mang theo.

Máy tính xách tay này cho phép bạn tận hưởng hiệu suất cao và nhiều năng lượng hơn. Điều này là do sự hiện diện của Intel Core i5 thế hệ thứ 8 với tốc độ 3,4 GHz trên máy tính xách tay. Thưởng thức các trò chơi của bạn với Đồ họa NVIDIA GeForce MX150 .

Với RAM 8GB , máy tính xách tay cung cấp bộ nhớ trong 256GB flash lưu trữ đảm bảo hoạt động trơn tru của máy tính xách tay. Bạn có thể chạy các ứng dụng lớn trên máy tính xách tay của mình và lưu các tệp lớn trong bộ nhớ này. Hơn nữa, với sự hiện diện của ổ đĩa CD, bạn có thể cài đặt phần mềm mà bạn thậm chí có thể sử dụng ngoại tuyến.

Để biết về kết nối của máy tính xách tay, chúng ta xem cổng của nó. Máy tính xách tay có 1 cổng USB 2.03 cổng USB 3.0 . Chắc chắn, việc chuyển dữ liệu đã được thực hiện thuận tiện thông qua máy tính xách tay này. Người ta tuyên bố rằng máy tính xách tay có thể kéo dài đến 15 giờ chỉ với một lần sạc. Đây là một điểm cộng cho những người phải di chuyển và làm công việc liên tục.

Ưu điểm

 • Thời lượng pin đáng kinh ngạc
 • Hiển thị tốt
 • Lưu trữ dựa trên SSD

4. Dell Inspiron 15 5000

Máy tính xách tay Dell Inspiron được gọi là một máy tính xách tay toàn diện và mạnh mẽ. Nó không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có chất lượng xây dựng tốt. Hơn nữa, phần tốt nhất của máy tính xách tay là nó đi kèm với cơ sở của một ổ đĩa CD, trong đó bạn có thể cắm đĩa cd của mình.

Một logo hấp dẫn tạo ấn tượng đầu tiên đẹp đẽ. Kích thước của màn hình là 15,6 inch với độ phân giải 1920 x 1080 . Hơn nữa, kích thước của máy tính xách tay là 14,96 x 10,15 x 0,89 inch. Với trọng lượng khoảng 4,80 pound, chiếc máy tính xách tay này đủ dễ dàng để mang theo.

Nói về hai trong số các tính năng chính của máy tính xách tay, CPU và GPU. Máy tính xách tay có bộ vi xử lý Intel Quad Core i5-8250U thế hệ thứ 8 với tốc độ xử lý 3,4 GHz. Đối với đồ họa, Inspiron sử dụng đồ họa Intels UHD 620 và có NVIDIA GeForce MX150 chuyên dụng .

Bao gồm RAM 8GB , máy tính xách tay chỉ hoàn hảo cho đa nhiệm. Ngoài RAM, máy tính xách tay không chỉ có ổ cứng 1TB HDD mà còn có một SSD tùy chọn. Inspiron có một số cổng tốt, bao gồm một cổng ra HDMI và 3 cổng USB 3.0 .

Thời lượng pin của thiết bị này đạt khoảng 5 giờ, đủ để bạn gắn bó với bàn làm việc trong thời gian dài. Do đó, bạn có thể xem video, duyệt mạng và chơi game trong thời gian đủ dài mà không cần phải đứng dậy và sạc máy tính xách tay.

Ưu điểm

 • Đồ thị chuyên dụng
 • Cơ thể thông minh
 • Chất lượng tốt

5. Lenovo IdeaPad 300

Lenovo được biết là hãng đã sản xuất một số máy tính xách tay chất lượng cao. Lenovo IdeaPad cũng nằm trong danh mục sản phẩm tuyệt vời của Lenovo. Máy tính xách tay đặc biệt này đi kèm với một ổ đĩa CD. Phần tốt nhất về máy tính xách tay là giá cả phải chăng của nó cho những người có ngân sách.

Với màn hình có kích thước 17,3 inch và độ phân giải 1600 x 900 pixel, hãy trải nghiệm chất lượng hiển thị đáng kinh ngạc. Kích thước của máy tính xách tay là 14,8 x 10 x 0,9 inch và trọng lượng khoảng 4,6 pound, máy tính xách tay khá di động.

Máy tính xách tay này của Lenovo được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-6200U thế hệ thứ 6 với tốc độ xung nhịp nhanh 2,3 GHz để làm cho hiệu suất của máy tính xách tay hiệu quả. Nếu chúng ta nói về GPU thì chúng ta thấy rằng chiếc máy này có đồ họa Intel HD Graphics.

CPU được hỗ trợ bởi RAM 8GB để tăng tốc độ xử lý và đảm bảo hiệu suất nhanh chóng. Hơn nữa, để lưu trữ dữ liệu, máy tính xách tay sở hữu ổ cứng 1TB để lưu trữ dữ liệu lớn với tốc độ truy xuất cao.

Đối với kết nối, một số cổng có sẵn trên máy tính xách tay bao gồm 2 cổng USB 2.0 , 1 USB 3.0 và một cổng HDMI. Với sự trợ giúp của những điều này, bạn có thể chuyển dữ liệu. Vì máy tính xách tay đi kèm với ổ đĩa CD nên bạn có thể cài đặt phần mềm cũ và sử dụng chúng ngoại tuyến.

Cuối cùng, nói về thời lượng pin. Chiếc máy tính xách tay này có thể kéo dài đến 4 giờ, tuy không nhiều nhưng vẫn tốt cho người dùng bình thường. Tận hưởng sự pha trộn tuyệt vời giữa chất lượng và hiệu quả.

Ưu điểm

 • Bàn phím tốt
 • Bàn di chuột lớn
 • Nhiều loại I / O

6. Dell Inspiron 17 3000

Đây là một sản phẩm tuyệt vời của Dell. Máy tính xách tay có màn hình lớn hoàn hảo để sử dụng lý tưởng. Dell là một công ty nổi tiếng và đã sản xuất ra những chiếc máy tính xách tay tuyệt vời. Máy tính xách tay này cũng là một sáng tạo hoàn hảo của Dell và nó chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, lý do là sự sẵn có của ổ đĩa CD.

Máy tính xách tay có màn hình 17,3 inch và độ phân giải của màn hình là 1920 x 1080 pixel. Kích thước tổng thể của máy tính xách tay là 10,99 x 16,35 x 0,98 inch. Ngoài kích thước, trọng lượng là một yếu tố quan trọng để xem xét và trọng lượng của máy tính xách tay này là 6,16 pound.

Máy tính xách tay này khá hiệu quả và đó là do bộ vi xử lý mạnh mẽ và đồ họa tốt. Các Intel Quad-Core i5-8265U được nhúng vào trong các máy tính xách tay với tốc độ 3,9 GHz. Máy tính xách tay cũng có đồ họa chuyên dụng là GDDR5 AMD Radeon 520.

Hơn nữa, tốc độ của máy tính xách tay là rất cần thiết để xử lý hiệu quả của nó. Để đảm bảo tốc độ tốt, máy tính xách tay phải có bộ nhớ tốt và máy tính xách tay này có 8GB DDR4 và cứng lên đến 128GB .

Đối với kết nối, máy tính xách tay có một số cổng. Các cổng này đảm bảo truyền và sạc dữ liệu hiệu quả. Các cổng bao gồm 2 USB 3.1 , 1 USB 2.0 , 1 HDMI cùng một số cổng khác. Ổ đĩa CD cho phép bạn chạy phần mềm ngoại tuyến.

Cuối cùng, chúng tôi nói về thời lượng pin của máy tính xách tay. Thời lượng pin dự kiến ​​kéo dài đến 6 giờ. Tất cả những gì bạn mong ước đều có mặt trong chiếc máy tính xách tay này.

Ưu điểm

 • Diễn giả tốt
 • Bộ xử lý hiệu quả
 • Xây dựng đẹp

Phán quyết cuối cùng

Danh sách trên cho thấy một vài máy tính xách tay có ổ đĩa CD. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt và chọn được một chiếc máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu của mình. Nhận xét của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào.

Liên kết nguồn

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
Shopping cart