6 Máy tính xách tay chơi game 2 trong 1 tốt nhất – máy tính xách tay có thể chuyển đổi


Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất để chơi game hoặc sử dụng thông thường, thì bạn đã đến đúng nơi. Mời bạn tiếp tục đọc để tìm hiểu máy tính xách tay chơi game 2 trong 1 tốt nhất hiện có trên thị trường.

Máy tính xách tay 2 trong 1

Máy tính xách tay 2 trong 1 có thể sử dụng như laptop hoặc laptop bình thường. Vì vậy, không cần phải mua một máy tính bảng và một máy tính xách tay thông thường, hãy mua Máy tính xách tay 2 trong 1 và bạn có thể có cùng chức năng của cả hai thiết bị trong một thiết bị duy nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính xách tay chơi game 2 trong 1 tốt nhất có thể nhận được, thì cuốn sách Microsoft surface này là sản phẩm tốt nhất mà bạn nhận được. Surfacebook 2 đi kèm với bộ vi xử lý Intel lõi tứ thế hệ thứ 8, có 4 lõi và 8 luồng và hỗ trợ tần số turbo tối đa là 3,46 GHz.

Và máy tính xách tay này đi kèm với một card đồ họa ‘NVIDIA GeForce GTX 1060’ chuyên dụng, đây là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn chơi game khi di chuyển.

Đây là chiếc máy tính xách tay thứ hai trong dòng máy tính xách tay Surface của Microsoft. Đây là chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 giá rẻ cuối cùng đi kèm với một bộ phần cứng tuyệt vời. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý intel Gold, bộ nhớ SSD 128GB và RAM 8GB.

Máy tính xách tay này chỉ nặng 1,15 lbs và đi kèm với màn hình 10 inch, giúp nó cực kỳ di động. Vì vậy, nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp và muốn có một sự bùng nổ tốt nhất cho đồng tiền của mình, thì đây là máy tính xách tay tốt nhất để đi.

Đây là máy tính xách tay đầu tiên chúng tôi chọn với dòng CPU AMD Ryzen. Bộ vi xử lý Ryzen có sẵn với giá rẻ hơn nhiều khi so sánh với CPU Intel cùng thông số kỹ thuật, vì vậy bạn sẽ có được hiệu suất tốt hơn với mức giá rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp túi tiền, nhưng không muốn mua máy tính xách tay Surface GO với bộ vi xử lý vàng Pentium, thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn với số tiền nhiều hơn một chút.

Máy tính xách tay này đi kèm với AMD Ryzen 7 3700U với 4 lõi và 8 luồng với tốc độ xung nhịp tăng tối đa lên đến 4.0GHz. Ngoài ra, máy tính xách tay này đi kèm với Đồ họa AMD Radeon ™ RX Vega 10, trang web giữa GeForce 940X / Radeon Pro 450 và Gefore MX150 / Radeon pro 555. Card đồ họa này đủ để chơi các trò chơi như Liên minh huyền thoại (Cài đặt trung bình), Dữ liệu 2 (Cài đặt thấp), Overwatch (cài đặt thấp) và Quake Champions (Cài đặt cao).

Và kết hợp với điều này, máy tính xách tay này có SSD PCIe NVMe tốc độ cao, cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều so với SSD SATA thông thường

Đây là một máy tính xách tay cao cấp với GPU chuyên dụng – NVIDIA GeForce GTX 1050Ti. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý intel core i7 thế hệ thứ 8, với 6 lõi và 12 luồng và tần số turbo tối đa 4,10GHz. Điều này làm cho nó trở thành bộ vi xử lý hàng đầu mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay. Kết hợp với RAM 16GB DDR4 và bộ vi xử lý chuyên dụng GTX 1080 Ti, chiếc máy tính xách tay này cho một hiệu suất rất ấn tượng.

Nó đi kèm với bộ vi xử lý core i7 thế hệ thứ 8 với 4 lõi và 8 luồng với tần số turbo tối đa 4,6GHz. Kết hợp với RAM 16 GB và SSD NVMe 512 GB, máy tính xách tay này là một hiệu suất tốt.
Máy tính xách tay này đi kèm với card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics 620 có nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi như GTA V, Counter-Strike GO và Far Cry 3. Đây là một máy tính xách tay tuyệt vời rất đáng đồng tiền bát gạo của bạn.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart