Các tuyến đường cắt giảm của American Airlines, Prague, Edinburgh, Hồng Kông


  • American Airlines đang giảm năm thị trường quốc tế khi chờ đợi máy bay Dreamliner bị trì hoãn.
  • Hãng đang cắt giảm các thành phố ở châu Âu và châu Á và giảm tần suất đến các điểm đến châu Á – Thái Bình Dương.
  • Trong khi người Mỹ đang trục xuất một số thành phố, họ đang bổ sung thêm một thị trường quốc tế ở Trung Đông.

American Airlines đang giảm mạng lưới quốc tế của mình khi Boeing trì hoãn việc cung cấp các máy bay phản lực Dreamliner của mình.

Trong một bản ghi nhớ nội bộ được Insider xem, American tiết lộ họ đang cắt giảm 5 đường bay quốc tế khỏi lịch bay mùa hè năm 2022 vì họ không có đủ máy bay. Theo bản ghi nhớ, có tới 13 máy bay Dreamliner dự kiến ​​sẽ được đưa vào đội bay của công ty vào mùa đông năm nay, nhưng Boeing đã không cung cấp được các máy bay thân rộng, khiến hãng phải cắt giảm một số thị trường.

“Bất chấp sự thất bại này, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động để kiểm soát những gì chúng tôi có thể và cung cấp hãng hàng không tốt nhất có thể cho khách hàng của mình”, Giám đốc doanh thu của American, Vasu Raja, cho biết trong bản ghi nhớ. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu thiệt hại mà việc giao hàng máy bay chậm trễ này đã gây ra cho danh mục đầu tư đường dài của chúng tôi, đồng thời mang đến sự chắc chắn cho khách hàng của chúng tôi, những người sẽ bắt đầu đặt chuyến du lịch hè trong năm mới.”

Các thành phố sau sẽ không được đưa vào mạng mùa hè năm sau:

Edinburgh, Scotland: Đường bay này đã không hoạt động kể từ năm 2019, nhưng khi đi vào hoạt động, hãng đã sử dụng máy bay Boeing 757 176 chỗ ngồi, theo The Points Guy. Tuy nhiên, chiếc máy bay này đã được cho nghỉ hưu vào năm 2020 sau khi đại dịch bắt đầu và người Mỹ vẫn chưa tìm ra phương án thay thế.

Shannon, Ireland: Giống như Edinburgh, các chuyến bay đến Shannon cũng ngừng vào năm 2019 và sử dụng máy bay Boeing 757. Hãng đã tiết lộ vào tháng 9 rằng họ sẽ quay trở lại thành phố từ Philadelphia theo mùa vụ bằng máy bay Boeing 787 Dreamliner, mặc dù sự chậm trễ giao hàng đã khiến kế hoạch bị đình trệ.

Hồng Kông: Các chuyến bay đến Hồng Kông từ Dallas / Fort Worth đã ngừng hoạt động sau khi đại dịch bùng phát do việc đi lại trong khu vực bị chặn. Chuyến bay dài hơn 8.000 dặm là đường bay dài nhất của hãng, nhưng giờ đã bị hạ, Seattle đến Bangalore sẽ chiếm lấy danh hiệu này khi nó cuối cùng ra mắt.

Prague, Cộng hòa Séc: Các chuyến bay từ Philadelphia đến Prague được khởi động vào mùa hè năm 2018 bằng máy bay Boeing 767 và bay theo mùa vào năm 2019. Hãng đã bỏ tuyến vào tháng 12 năm 2020 để phân bổ lại các máy bay được sử dụng cho các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương và đưa chúng vào các tuyến đến Mỹ Latinh và Caribe, theo một bản ghi nhớ nội bộ.

Dubrovnik, Croatia: American khai thác một tuyến đường từ Philadelphia đến Dubrovnik vào mùa hè năm 2019, mặc dù nó đã bị hủy bỏ vào năm 2020 do COVID-19. American là hãng hàng không đầu tiên của Mỹ kết nối đất nước với Croatia trong 10 năm qua, theo Simple Flying.

Ngoài các đường bay bị cắt giảm, American cũng đang giảm tần suất đến Thượng Hải và Bắc Kinh ở Trung Quốc và Sydney, Australia, đồng thời trì hoãn việc khởi động chuyến bay rất được mong đợi của họ từ Seattle đến Bangalore, Ấn Độ, Raja giải thích trong bản ghi nhớ.

Tuy nhiên, American đã đưa ra nhiều tin tức tích cực hơn vào các thông báo của mình. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2022, hãng sẽ bay từ Sân bay Quốc tế John F. Kennedy của New York đến Sân bay Quốc tế Hamad ở Doha, Qatar. Đối tác Oneworld của Mỹ, Qatar Airways, đã có tới ba chuyến bay hàng ngày dự kiến ​​đến quê nhà vào mùa hè năm sau, theo trang web của hãng.

“Chúng tôi mong muốn được chào đón đối tác oneworld và bạn bè của chúng tôi tại American Airlines đến sân bay quê hương của chúng tôi ở Doha, gần đây đã được bình chọn là Sân bay Tốt nhất Thế giới và cung cấp kết nối đến nhiều điểm đến kinh doanh và giải trí trên khắp khu vực và hơn thế nữa”, Giám đốc thương mại của Qatar Airways , Thierry Antinori, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart