Cánh hữu One America News Network bị loại khỏi nhà cung cấp truyền hình lớn nhất


  • DirecTV đang loại bỏ One America News khỏi dịch vụ của mình, một phát ngôn viên của nhà cung cấp truyền hình xác nhận.
  • DirecTV là nhà phân phối lớn nhất của mạng và đã phát sóng kênh tin tức cánh hữu kể từ tháng 4 năm 2017.
  • OAN được biết đến vì ủng hộ Trump và phát tán thông tin sai lệch về COVID-19 và cuộc bầu cử năm 2020.

DirecTV sẽ loại bỏ kênh truyền thông bảo thủ One America News Network khỏi lựa chọn các kênh vào tháng 4, người phát ngôn của DirecTV xác nhận với Insider.

Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh là nhà phân phối lớn nhất của mạng và đã phát sóng kênh tin tức cánh hữu kể từ tháng 4 năm 2017.

Nhà cung cấp cũng đang bỏ mạng chị em của OAN – A Wealth of Entertainment – cả hai đều là công ty con của Herring Networks.

Người phát ngôn của DirecTV nói với Insider qua email: “Chúng tôi đã thông báo với Herring Networks rằng, sau khi xem xét nội bộ định kỳ, chúng tôi không có kế hoạch ký hợp đồng mới khi thỏa thuận hiện tại của chúng tôi hết hạn.

Bloomberg lần đầu tiên đưa tin rằng DirecTV sẽ không gia hạn hợp đồng với Herring Networks vào thứ Sáu. One America News cũng xuất hiện trên nhà cung cấp truyền hình Verizon Fios, trực tuyến


phát trực tuyến

dịch vụ KlowdTV và các nhà phân phối nhỏ hơn khác, theo trang web của mạng.

Kênh YouTube của OAN đã bị đình chỉ vào tháng 11 năm 2020 vì phát tán thông tin sai lệch về COVID-19, theo CBS News.

Mạng này nổi tiếng là ủng hộ Trump và lan truyền thông tin sai lệch, đặc biệt là về cuộc bầu cử và đại dịch đang diễn ra.

Cựu Tổng thống Donald Trump từng gọi kênh này là một trong những kênh yêu thích của ông, theo Bloomberg, và đã tweet về nó vào năm 2020: “Đây là lý do tại sao @FoxNews vào ban ngày và cuối tuần đã mất xếp hạng … Nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời đang hình thành và tồn tại. Hãy thử @OANN & @newsmax, trong số những lựa chọn khác!”

OANN và AWE đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận của Người trong cuộc.

Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart