Đánh giá Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV


dell inspiron 15 i5558-5718slv đánh giá

Lặn sâu vào Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV

Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay cũ của bạn đã hết hạn sử dụng? Hãy an nghỉ. Mô hình cũ ế ẩm trong một thời gian dài? Có lẽ thiếu một vài nắp phím nên bạn đã ấn mạnh hơn vào các phím khi gõ. Thật ngạc nhiên khi chúng ta thích nghi với những tình huống kém thoải mái trong một khoảng thời gian dài trước khi sẵn sàng di chuyển hoặc hoàn cảnh bắt buộc chúng ta.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mua một thiết bị thay thế, đây cũng sẽ là bản nâng cấp từ máy tính trước đó của bạn. Tại cửa hàng máy tính, có rất nhiều máy tính xách tay để bạn kiểm tra. Bạn có biết bắt đầu từ đâu khi nghiên cứu một máy tính xách tay mới không?

Có rất nhiều yếu tố trong việc tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay phù hợp sẽ giải quyết được mọi thứ bạn cần. Không phải tất cả các máy tính xách tay đều được tạo ra như nhau. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu máy tính xách tay của bạn và cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV.

Máy tính xách tay 15,6 inch này có màu xám than và khung máy màu bạc sáng. Có bàn phím kiểu chiclet có đèn nền kích thước đầy đủ bao gồm bàn phím số và bàn di chuột cảm ứng đa điểm. Nó được cung cấp bởi pin 4-cell kéo dài gần 5 giờ cho một lần sạc.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Haswell Intel Core I i5 điện áp thấp (3MB Cache) với điểm số CPU Passmark là 3388 (trung bình cho danh mục thay thế máy tính để bàn cấp thấp) Đây là bộ vi xử lý Intel i5-4210U lõi kép tầm trung ở tốc độ 1,7 GHz và tăng áp và siêu phân luồng 2,7GHz, rất nhiều cho đa nhiệm mượt mà.

Xem Thêm: Máy tính xách tay Dell Inspiron 15-5555

Màn hình có độ phân giải 1920 × 1080 được cải tiến với màn hình cảm ứng đa điểm 10 ngón tay, mặc dù không nhạy và chính xác như các máy tính khác. Bàn di chuột lớn và cung cấp hỗ trợ cử chỉ đầy đủ tương tự như màn hình cảm ứng trong khả năng vuốt và thu phóng. Vẫn có tùy chọn bàn phím và chuột nếu màn hình cảm ứng không ở đầu danh sách của bạn.

Được trang bị hai loa âm thanh nổi 2 watt sử dụng Waves MaxxAudio để điều chỉnh âm thanh và công suất mang lại âm thanh tốt.

Có thể kết nối với mạng không dây 802.11ac hỗ trợ Miracast mới nhất và nhanh nhất, cho phép bạn truy cập internet từ mọi nơi trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra, còn có kết nối Bluetooth 4.0, Ethernet LAN và RJ-45, ổ đĩa quang DVD +/- RW, cổng USB 3.0, 2 cổng x USB 2.0, đầu ra HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD và đầu ra tai nghe / đầu vào micrô kết hợp.

Với đủ năng lượng và bộ nhớ, máy tính xách tay này có thể xử lý email, lướt web, chơi game cơ bản cũng như các chức năng văn phòng tại nhà. Hệ điều hành được cài đặt là Windows 10 Home (64-bit).

Để lưu trữ, nó đi kèm với một ổ cứng 1TB 5400 RPM. Với 8GB RAM, bạn có thể chạy các ứng dụng khác nhau đồng thời và mở nhiều cửa sổ trình duyệt cùng một lúc.

Bạn sẽ thấy bộ xử lý này bao gồm Đồ họa HD 44OO của Intel, đồ họa tích hợp khá (nhưng không phải là tốt nhất). Bạn sẽ hài lòng với đa phương tiện và hiệu suất cơ bản của nó.

Nhờ được phân bổ RAM 8GB, Inspiron 15 có thể tăng thêm khung hình mỗi giây khi chơi game. Các tựa game cũ hơn có thể chơi được và hình ảnh khá tốt. Đối với các trò chơi mới hơn, máy tính xách tay này không thể mang lại chất lượng tương tự.

Xem bài viết liên quan: Đánh giá Asus C423NA Chromebook

Ai là người?

Dell Inspiron 15 I5558-5718SLV sở hữu khá tốt như một máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn. Nó đánh giá ở mức điểm hiệu suất tốt với một vài nhược điểm. Tuy nhiên, nó sẽ hoạt động tốt cho nhu cầu của sinh viên, gia đình, văn phòng tại nhà và đa phương tiện.

Đối với các game thủ, thiết lập này ở mức trung bình, nó đi kèm với một card đồ họa Intel HD 4400, một CPU Intel Core i5-4210U và 8 GB RAM. Nó sẽ không chạy các trò chơi như Fortnite, Minecraft và GTA nhưng có hàng trăm trò chơi sẽ hoạt động tuyệt vời trên máy tính xách tay này.

Kiểm tra thêm: Đánh giá Dell Inspiron 15 566

Điều chúng tôi thích về Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV

Máy tính xách tay Dell này khá dễ cài đặt mà trước khi bạn biết nó đã sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi bạn lấy nó ra khỏi hộp, hãy nhanh chóng hoàn tất quá trình thiết lập và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bạn có thể tin tưởng vào máy tính xách tay này để khởi động nhanh chóng, chạy trơn tru và yên tĩnh. Loa tích hợp sang trọng. Dễ dàng ghép nối máy tính xách tay với Bluetooth.

Windows 10 được cài đặt sẵn là một hệ điều hành dễ điều hướng. Thật dễ dàng để cài đặt ứng dụng, thậm chí bao gồm chúng trên thanh tác vụ và màn hình máy tính để bàn. Thật dễ dàng để thiết lập mạng WiFi và các thiết bị khác như máy in.

Khả năng phản hồi của bàn phím là vừa phải. Nó không quá nhạy và không cần phải chạm mạnh để thực hiện công việc. Kích thước các phím trên bàn phím không hề chật chội đối với những bàn tay cỡ trung bình, những bàn tay lớn hơn có thể sẽ cảm thấy chật chội. Một bàn phím bên ngoài có thể dễ dàng giải quyết mối quan tâm đó.

Nó có tính di động do đặc điểm mỏng và nhẹ, vì vậy nếu bạn đang di chuyển, chiếc máy tính xách tay này sẽ không làm bạn nặng nề, đặc biệt là khi bạn cần nó cho các chuyến công tác.

Độ phân giải màn hình (1920 × 1080) rõ ràng với màu sắc rực rỡ ở cấp độ của một TV HD chất lượng cao, đồng nghĩa với việc xem tất cả các video đều là một trải nghiệm thú vị. Âm thanh khá tốt và thậm chí còn tốt hơn với tai nghe.

Dung lượng lưu trữ của máy tính xách tay này bao gồm ổ cứng 1TB với RAM 8GB, mang lại cho máy tính xách tay này nhiều năng lượng để thực hiện các tác vụ hàng ngày.

Khi làm việc vào ban đêm, bàn phím có đèn nền giúp làm việc trong bóng tối dễ dàng hơn. Máy tính xách tay trông được làm tốt, mạnh mẽ và được xây dựng tốt. Đó là tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi từ một máy tính Dell.

Phiên bản đặc trưng của máy tính xách tay này bao gồm Window Defender để bảo vệ máy tính xách tay. Hệ thống không có bloatware nên bạn không cần gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn, giữ cho việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn không bị cản trở và không tốn thêm pin.

Kiểm tra thêm: Đánh giá Dell Inspiron 17-5770

Điều chúng tôi không thích về Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV

Đối với game thủ: đây không phải là một máy tính xách tay chơi game.

Hiệu suất và hiệu suất của máy tính bị hạn chế do kết nối Wi-Fi thất thường gây ra sự chậm trễ và tạm dừng khi sử dụng Internet. Kết nối khá yếu khiến bạn không thể đặt quá xa bộ định tuyến Wifi với máy tính xách tay này trong khi các thiết bị khác không gặp vấn đề gì khi duy trì kết nối.

Khung màn hình cảm ứng mỏng và dễ vỡ rất nhạy cảm với mọi áp lực tác động đến mức nó có thể thực sự nhấn chữ “X” trên bất kỳ cửa sổ Internet nào đang mở ở gần đó và đóng trình duyệt.

Khách hàng đã báo cáo rằng sau vài tháng, màn hình cảm ứng bắt đầu hoạt động. Sau một vài tháng, máy tính xách tay ngừng sạc và bộ sạc thay thế không giải quyết được vấn đề bắt nguồn từ máy tính xách tay. Sau vài tháng, nút nguồn ngừng hoạt động. Màn hình chuyển sang màu đen.

Khách hàng cũng đã báo cáo rằng ổ đĩa DVD / CD không kết nối. Các cổng USB và HDMI không hoạt động.
Phần cứng rẻ và dễ gãy đến nỗi nó bắt đầu bị chia cắt từ trên xuống dưới trong vòng một năm. Phím Space trở nên không phản hồi và không hoạt động.

Windows 10 không có cải tiến chức năng đáng kể nào khi so sánh với các phiên bản tiền nhiệm Windows XP hoặc Windows 7. Các vấn đề được báo cáo liên quan đến việc sử dụng Windows 10 – máy in xác định “bóng ma” của tài liệu đã chọn đang nằm trong hàng đợi, hiển thị thông báo lỗi và máy in sẽ không hoạt động hoặc in bất kỳ tài liệu nào tiếp theo. Đã có những khó khăn khi in nhiều tài liệu.

Các biểu tượng âm thanh, tín hiệu Wi-Fi nguồn, thời gian và ngày tháng nằm ở góc dưới bên phải của màn hình đã nhấp nháy trong và ngoài. Con trỏ di chuyển độc lập theo các hướng không xuất phát từ bàn di chuột và nó đóng các tab trình duyệt internet một cách không chủ ý.

Phích cắm của bộ chuyển đổi không được gắn vào máy tính xách tay, điều này gây cản trở kết nối điện cũng như cản trở việc sạc pin ổn định. Bộ sạc không dễ dàng cắm vào máy tính xách tay – và máy tính xách tay hiển thị thông báo lỗi không thể xác định bộ sạc

Cáp màn hình bị lỗi tạo ra các đường màu dọc nhấp nháy trong một thời gian, gây khó khăn cho việc sử dụng máy tính xách tay.

Bộ vi xử lý Haswell i5 cũ hơn và chậm hơn một chút so với bộ vi xử lý Broadwell và Skylake, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả và tốc độ của máy tính xách tay.

Dịch vụ khách hàng đã không giúp giải quyết các vấn đề hỏng hóc của máy tính xách tay.

PROS

 • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
 • Bàn phím có đèn nền giúp bạn có thể làm việc ở những vị trí tối hơn
 • Internet mượt mà khi duyệt internet
 • Màn hình cảm ứng

CONS

 • Không phải là một cường quốc chơi game
 • Hoạt động chậm
 • Các bộ phận của máy tính xách tay bị hỏng sau một tháng

Bao gồm những gì?

 • 15,6 inch Bạc mờ
 • Pin 4-Cell (có thể tháo rời)
 • Bộ đổi nguồn AC 45 Watt
 • Dây nguồn (US / CAN)

Tổng quan về các tính năng

Dell Inspiron 15 i55558-5718SLV là máy tính xách tay 15,6 inch với lớp hoàn thiện màu Bạc mờ bao gồm FHD cảm ứng. Được trang bị bộ vi xử lý i5 4210U thế hệ thứ 4 (3M Cache, lên đến 2,70 GHz). Với dung lượng bộ nhớ 8GB Dual Channel DDR3L 1600MHz (4GBx2) cộng với ổ cứng lưu trữ 1TB 5400 rpm.

Bao gồm Màn hình cảm ứng On-cell có đèn nền LED với độ phân giải Truelife và FHD (1920 x 1080).

Nó cũng được trang bị W10H, HE 64 MSSI ENG. Đồ hoạ Intel HD. Ổ đĩa DVD đọc và ghi vào DVD / CD, Đầu đọc thẻ nhớ đa phương tiện 3 trong 1 và USB 3.0.

Kết nối không dây thông qua 802.11ac + Bluetooth 4.0, Băng tần kép 2,4 & 5 GHz, 1 × 1.

Các tính năng âm thanh có trong máy tính xách tay này bao gồm loa âm thanh nổi và MaxxAudio. Bàn phím có đèn nền – Tiếng Anh.

Tóm tắt đánh giá

Dell Inspiron 15 i5558-5718SLV là một máy tính xách tay rất nhanh và yên tĩnh với màn hình hiển thị thoải mái để xem. Với sức mạnh xử lý tốt, bộ vi xử lý Intel i5 nhanh chóng. Một chiếc máy tính xách tay chắc chắn với một mức giá tuyệt vời!

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Microsoft có được cài đặt trên máy tính xách tay này không?
Trả lời: Máy tính xách tay không được cài đặt gói Microsoft Office.

Câu hỏi: Máy tính xách tay này có được thiết kế để bao gồm bàn phím có đèn nền không?
Trả lời: Có, một bàn phím sáng đen đã được cài đặt trong kiểu máy này.

Câu hỏi: Có công tắc tắt cho màn hình cảm ứng không?
Trả lời: Tùy chọn là tắt nó đi và bạn có thể chọn không sử dụng nó.

Câu hỏi: Pin có thể tháo rời được không?
Trả lời: 4-cell là pin có thể tháo rời, kéo dài 3 giờ rưỡi (không giống như tuyên bố được quảng cáo là kéo dài 7 giờ).

Câu hỏi: Kết nối Wi-Fi có đáng tin cậy không? Tôi đã gặp sự cố Wi-Fi với Windows trên máy tính xách tay cũ của mình.
Trả lời: Đã có báo cáo về các sự cố kết nối đã ảnh hưởng đến các nút không dây và bộ điều hợp Wi-Fi để duy trì kết nối ổn định. Thủ phạm gây ra các sự cố Wi-Fi này đã được tìm thấy khi người dùng chọn từ cài đặt Windows cung cấp tùy chọn “cho phép máy tính tắt nguồn thiết bị này”. Tắt tùy chọn này và vấn đề sẽ được giải quyết.

Câu hỏi: Khi tôi nhận được máy tính xách tay của mình, nó không đi kèm với bộ sạc. Đây có phải là tiêu chuẩn?
Trả lời: Máy tính xách tay thường đi kèm với một bộ sạc.

Câu hỏi: Máy tính xách tay này có được trang bị Bluetooth không?
Trả lời: Có, nó tương thích với Bluetooth 4.0

Hướng dẫn người mua

Bạn muốn tận dụng tối đa máy tính xách tay của mình và không bị phá sản. Đặt tiền ra là một cái nhúm trong túi. Tuy nhiên, khi mua đúng laptop bạn sẽ yên tâm vì nhiều lý do.

 1. Sự tiện lợi của một máy tính xách tay nhẹ – thay vì máy tính để bàn – có nghĩa là bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 2. Với máy tính để bàn, bạn cần một không gian chuyên dụng, vì nó chiếm không gian và sẽ nằm ở đó trong một thời gian dài. Với các phụ kiện (bàn phím, chuột, bộ định tuyến, dây dẫn), máy tính để bàn cần lượng không gian nhiều hơn gấp nhiều lần so với máy tính xách tay. Nếu bạn có một không gian nhỏ, sự lựa chọn phải rõ ràng.
 3. Máy tính xách tay có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn, ngay cả những máy nặng hơn một chút. Không phải như vậy với máy tính để bàn. Những lợi ích và tiện lợi của tính di động là rất nhiều.
 4. Nhiều tính năng cần thiết cho một máy tính để bàn cần phải được mua – do đó, nhiều tiền hơn đang rời khỏi ngân hàng. Một máy tính xách tay thường bao gồm các tính năng tương tự với mức giá, như webcam, bàn phím, chuột bàn di chuột, v.v.
 5. Xu hướng ngày nay đối với nhiều thiết bị là tính di động và bao gồm mọi ứng dụng tiện lợi có thể – cộng với bồn rửa nhà bếp – vào một thiết bị. Hãy nhớ những gì được bao gồm trong một máy tính xách tay và bạn sẽ nhận ra giá không quá cao như bạn có thể nghĩ ban đầu.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
Shopping cart