“Dogecoin” là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở nhiều bang của Hoa Kỳ hơn so với “bitcoin” và “ether” cộng lại ngay bây giờ, một phần nhờ vào sự chứng thực của Elon Musk | Tin tức tiền tệ | Tin tức tài chính và kinh doanh


Dogecoin
Dogecoin

  • Dogecoin được tìm kiếm nhiều nhất ở 23 tiểu bang, bao gồm cả ở Florida, Illinois và Michigan, theo cố vấn tài chính The Advisor Coach.
  • Sự phổ biến rộng rãi của meme crypto một phần là do Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã cổ vũ cho token này trong năm nay.
  • Bitcoin đứng ở vị trí thứ hai, trong khi ether đứng thứ ba, theo báo cáo.
  • Đăng ký tại đây để nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi, 10 điều trước khi tiếng chuông khai mạc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2021 là Năm của Tiền điện tử. Bitcoin đang được báo trước là hàng rào lạm phát ngang bằng với vàng và ether đang nhanh chóng trở thành loại tiền điện tử được lựa chọn cho tài chính phi tập trung, trò chơi kiếm tiền, các mặt hàng của nhà sưu tập kỹ thuật số, được gọi là mã thông báo không thể thay thế và có khả năng sớm, đảo ngược.

Nhưng không phải cả hai loại tiền điện tử này đều chiếm được trí tưởng tượng của công chúng.

Dogecoin, được thành lập bởi các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmers vào năm 2013 như một trò đùa, đã trở thành tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở nhiều bang nhất cho đến nay trong năm nay, theo nghiên cứu của The Advisor Coach, một cố vấn tài chính. Đồng xu, dựa trên meme trên internet của một chú chó Shiba Inu Nhật Bản, được tìm kiếm nhiều nhất ở 23 tiểu bang, bao gồm Florida, Illinois và Michigan.

Năm nay, nó trở nên nổi bật, phần lớn nhờ vào sự cổ vũ trên Twitter của giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, một người đam mê tiền điện tử nổi tiếng nắm giữ dogecoin, bitcoin và ether. Musk thậm chí còn đi xa hơn khi nói vào tháng 5 năm nay rằng ông có thể chấp nhận dogecoin làm khoản thanh toán cho xe điện của công ty mình.

Vào thời điểm đó, dogecoin đã được yêu thích trong đội quân các nhà giao dịch bán lẻ Reddit, những người đã đẩy đồng tiền này lên khoảng 0,07 đô la, từ gần hơn 0,007 đô la vào đầu năm và nhận xét thanh toán của Musk đã đưa giá lên mức kỷ lục 0,70 đô la. Kể từ khi giảm xuống khoảng 0,24 đô la, nhưng nó vẫn là một trong những ngôi sao tiền điện tử của năm 2021, với mức tăng gần 5.000% cho đến nay.

“Sự gia tăng lãi suất một phần có thể là do sự chứng thực của Elon Musk, người đã tuyên bố hồi đầu năm rằng Tesla sẽ chấp nhận dogecoin như một hình thức thanh toán”, The Advisor Coach lưu ý.

Sự tôn thờ của các nhà giao dịch tiền điện tử đối với Musk còn vượt xa những đồng tiền mà anh ấy nắm giữ và đã dẫn đến sự phát triển của dogecoin. Ông chủ Tesla thậm chí còn sở hữu một chiếc Shiba Inu. Giờ đây, có một đồng xu shiba inu, và thậm chí cả một đồng xu floki, được đặt theo tên con chó ngoài đời thực của Musk, Floki.

Ngược lại, bitcoin, tiền điện tử lớn nhất và nguyên bản, được tìm kiếm nhiều nhất chỉ ở 10 tiểu bang, bao gồm Connecticut, Alaska và Mississippi, xếp thứ hai trong danh sách. Bitcoin đã dẫn đến sự gia tăng về sự thèm muốn và áp dụng tiền điện tử. Theo CoinGecko, tổng giá trị thị trường của tài sản tiền điện tử đang dao động ở mức gần 3 nghìn tỷ đô la, tăng từ khoảng 500 tỷ đô la một năm trước đó.

Ether đứng ở vị trí thứ ba, được tìm kiếm nhiều nhất ở tám tiểu bang, trong khi shiba inu đứng ở vị trí thứ tư. Điều thú vị là shiba inu là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở New York, quê hương của Phố Wall và các tổ chức tài chính mạnh nhất của đất nước.

Bản đồ các tìm kiếm trên google về tiền điện tử
Bản đồ các tìm kiếm trên google về tiền điện tửSource link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart