Glenn Beck có COVID-19 một lần nữa, nói rằng nó ‘đi vào phổi của tôi’


  • Glenn Beck cho biết anh bị nhiễm COVID-19 lần thứ hai và lần này nó “chui vào phổi của tôi”.
  • Chủ nhà bảo thủ chưa tiêm phòng cho biết anh ta hiện đang dùng ivermectin, hydroxychloroquine và fluvoxamine.
  • Beck – người lần đầu tiên bắt được COVID-19 vào tháng 12 năm 2020 – nói với Mark Levin trong tuần này rằng anh ta “không lo ngại”.

Người dẫn chương trình bảo thủ Glenn Beck cho biết anh đã nhiễm COVID-19 lần thứ hai – và tuần này nói rằng virus đang “xâm nhập vào phổi của tôi”.

“Đó là một trường hợp nhẹ hơn, nhưng bây giờ nó bắt đầu xâm nhập vào phổi của tôi ngày hôm nay. [It’s] một chút đáng lo ngại, “anh nói với Mark Levin trong chương trình radio hàng ngày của Levin hôm thứ Tư.

Beck cho biết anh đã bị COVID-19 được khoảng một tuần và mặc dù anh không trở nên tồi tệ hơn nhưng anh vẫn chưa khá hơn.

“Tôi không xuống dốc. Tôi cảm thấy tốt hơn, nó chỉ đang đi vào phổi của tôi. Bạn muốn tránh điều đó”, Beck nói, thỉnh thoảng ho trong suốt cuộc phỏng vấn.

Beck chưa được tiêm vắc xin chống lại virus, nhưng nói với Levin rằng anh ấy “đang sử dụng tất cả các loại thuốc và điều trị.”

Beck cho biết anh đang dùng thuốc chống ký sinh trùng ivermectin cũng như hydroxychloroquine và fluvoxamine. Các loại thuốc – được các nhà hoạt động chống vắc-xin và những người hoài nghi ủng hộ – chưa được chứng minh là có hiệu quả chống lại COVID-19 và chưa được các cơ quan quản lý liên bang chấp thuận sử dụng để điều trị bệnh.

“Các bác sĩ của tôi đang đánh nó rất khó khăn”, Beck nói trong chương trình radio. “Đây là khoa học cơ bản, đây là thuốc cơ bản”, Beck nói về những loại thuốc anh đang dùng để chống lại virus của mình.

Beck nói với Levin: “Tôi không quan tâm đến điều đó, tôi thực sự không quan tâm. “Tôi vừa hoàn thành với toàn bộ thứ COVID này.”

Beck nói thêm rằng anh ấy đã không sử dụng kháng thể đơn dòng, khẳng định phương pháp điều trị COVID-19 “dường như không hiệu quả với chủng mới.”

Nhưng trong bài đăng trên Instagram thông báo xét nghiệm COVID-19 dương tính của anh ấy, Beck dường như bày tỏ sự quan tâm đến việc điều trị, chỉ trích chính quyền Biden vì không cung cấp thêm.

“TẠI SAO BÁC SĨ CỦA TÔI CÓ THỂ CHO TÔI ĐIỀU TRỊ MÀ ÔNG VÀ NHIỀU DR KHÁC tin tưởng”, anh viết. “Tại sao chúng ta không điều trị bằng kháng thể đơn dòng?”

Beck có COVID-19 lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, anh ấy viết trên Instagram.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Glenn Beck (@glennbeck)

Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart