Hành khách bị phạt $ 32K vì bị cáo buộc tấn công, đánh cắp cookie


  • FAA đã công bố mức phạt dân sự mới là $ 225.287 đối với những hành khách ngỗ ngược.
  • Một hành khách bị cáo buộc đấm gia đình và ném rác vào phi hành đoàn đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 32.000 USD.
  • Hơn 100 vụ hành hung thân thể đã được báo cáo cho FAA vào năm 2021.

Chúng tôi xin lỗi! Chúng tôi đã gặp sự cố hệ thống và không thể nhận email của bạn lần này.

Sự cố dẫn đến khoản tiền phạt lớn nhất trong đợt phạt dân sự mới nhất của Cục Hàng không Liên bang dường như bắt đầu từ việc thắt dây an toàn.

FAA cáo buộc rằng, trên chuyến bay đến San Francisco từ Austin, Texas vào tháng 5 năm ngoái, một hành khách của Horizon Air đã từ chối thắt dây an toàn của các thành viên phi hành đoàn, sau đó đấm và la hét vào con trai và chồng của cô.

Cơ quan này cáo buộc khi phi hành đoàn cố gắng can thiệp, cô ấy ném rác vào họ và “giật bánh quy từ một hành khách gần đó”.

Giờ đây, cô ấy đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 32.000 đô la và có 30 ngày để trả lời các cáo buộc sau khi cơ quan thông báo về quyết định cưỡng chế.

Hành khách của Horizon Air là một trong mười trường hợp bị cáo buộc tấn công thân thể trên máy bay Mỹ mà FAA công bố hôm thứ Tư, tổng cộng là 225.287 USD tiền phạt dân sự.

Một hành khách của Delta đã bị đề nghị phạt 20.000 đô la vì một sự cố khác bị cáo buộc là vi phạm dây an toàn, dẫn đến bạo lực thân thể đối với một tiếp viên hàng không, cũng như những lời đe dọa rằng anh ta sẽ “[expletive] up a **, “theo FAA.

Một nửa số vụ liên quan đến việc vi phạm các quy định về khẩu trang của FAA, với bốn người được cho là đã phản ứng dữ dội với hướng dẫn của thành viên phi hành đoàn để đeo khẩu trang và một người bị buộc tội nhổ nước bọt vào thành viên phi hành đoàn và từ chối xếp hành lý xách tay của cô ấy. .

Can thiệp vào phi hành đoàn máy bay là vi phạm luật liên bang ở Hoa Kỳ, cũng như hành hung hoặc đe dọa phi hành đoàn hành hung hoặc bất kỳ ai khác trên máy bay. Hình phạt có thể bao gồm tiền phạt và thời gian tù nếu một người bị kết tội.

Cơ quan FAA cho biết, hơn 5.000 báo cáo về hành vi ngỗ ngược của hành khách đã được ghi lại tại FAA, nhưng chỉ có 227 trường hợp có hành động cưỡng chế, có nghĩa là người vi phạm phải trả các hình phạt dân sự và không bị buộc tội hình sự, cơ quan này cho biết.

Hơn 100 trong số các báo cáo về hành vi gây rối của hành khách trong năm nay có liên quan đến hành hung thể xác và tổng số tiền phạt cho năm 2021 hiện là 1,2 triệu đô la với thông báo mới nhất này.

FAA chỉ có thể đưa ra các hình phạt dân sự, nhưng trước đó cơ quan này cho biết họ đã chuyển 37 trong số các trường hợp “nghiêm trọng nhất” đến Cục Điều tra Liên bang để truy tố hình sự.

Các tiếp viên hàng không trước đây đã cho biết đã bị hành khách đấm, mò, nhổ và bạo hành bằng lời nói trong năm nay.

Nếu bạn là thành viên tổ bay hoặc hành khách của hãng hàng không muốn chia sẻ trải nghiệm hành khách ngỗ ngược với Insider, vui lòng gửi email cho Dominick Reuter.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart