Làm thế nào để sử dụng Auto Clickers Like A PRO?


Auto Clicker là một loại macro hoặc phần mềm tự động hóa các lần nhấp chuột trên màn hình máy tính.

Cộng đồng game thủ sử dụng trình nhấp tự động nhiều nhất. Chà, phần lớn người dùng đang chơi trò chơi Clicker và game tăng dần. Mọi người cũng sử dụng công cụ nhấp chuột tự động trong các trò chơi phổ biến như Minecraft và Roblox.

Sử dụng công cụ nhấp chuột tự động có thể rất thú vị nếu bạn tìm thấy công cụ phù hợp cho trò chơi của mình. Nếu bạn tìm thấy một cái, bạn phải biết cách sử dụng nó.

Bài đăng này cung cấp danh sách các trình nhấp tự động cho người dùng Windows, Mac, Android và iOS. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách sử dụng nó.

Bắt đầu nào!

Làm thế nào để sử dụng Auto Clickers như một CHUYÊN GIA?

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi cách có thể để sử dụng máy bấm tự động trên bất kỳ nền tảng nào. Đây là cách bạn sẽ trở thành một chuyên gia.

Đối với Windows và Mac UserS

Auto clicker hoạt động hoàn toàn giống nhau đối với Windows và Mac. Bạn có thể làm theo các bước sau để làm cho nó hoạt động trên cả hai thiết bị.

Bước 1. Tải xuống trình nhấp nháy tự động từ Trang web chính thức và Mở bất kỳ trò chơi nhấp chuột nào trong trình duyệt của bạn và bắt đầu chơi trò chơi.

Bước 2. Bây giờ, hãy mở Trình nhấp tự động được tôn trọng và tùy chỉnh cài đặt của bạn chẳng hạn như khoảng thời gian, số lần nhấp và loại nhấp chuột. Bạn chọn Lặp lại cho đến khi dừng để click chuột không giới hạn.

Bước 3. Đặt con trỏ vào điểm đích trên máy tính của bạn, sau đó nhấn phím nóng để BẮT ĐẦU.

Bước 4. Nhấn phím nóng một lần nữa để DỪNG các nhấp chuột tự động.

Bạn có thể ghi lại các hành động tự động từ cài đặt Ghi và phát lại.

Đối với người dùng Android

Sử dụng công cụ nhấp chuột tự động trên thiết bị Android rất dễ dàng. Hầu hết các ứng dụng đều cung cấp bảng điều khiển nổi giúp bạn đặt vị trí trên màn hình điện thoại di động của mình. Xem cho chính mình.

Bước 1. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn có quyền truy cập vào ứng dụng từ Cài đặt.

Bước 2. Bây giờ, hãy truy cập lại ứng dụng trình nhấp tự động và chọn chế độ Một hoặc Nhiều mục tiêu theo nhu cầu của bạn. Sau khi bạn chọn một chế độ, một bảng điều khiển sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy vào trò chơi clicker và đặt dấu chấm nhọn đến mục tiêu từ bảng điều khiển. (đặt nhiều mục tiêu nếu bạn đã chọn Chế độ nhiều mục tiêu)

Bước 4. Bây giờ đặt khoảng thời gian và nhấp vào số từ Bảng điều khiển.

Bước 5. Cuối cùng, hãy nhấp vào nút Phát và nó sẽ bắt đầu tự động nhấp vào màn hình của bạn.

Bạn có thể nhấp vào nút Dừng từ bảng điều khiển bất cứ khi nào bạn muốn.

Đối với iOS và iPad

Nếu bạn không sử dụng Jailbreak trên iPhone hoặc iPad của bạn, chỉ ứng dụng Clicker + Counter khả dụng dưới dạng trình nhấp tự động. Hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Bước 1. Mở ứng dụng và ghi lại một tập lệnh bằng cách thiết lập các khoảng và tọa độ XY.

Bước 2. Đặt số lần nhấp chuột. (tối đa 99,999) và lưu tập lệnh.

Bước 3. Vào game Clicker và bắt đầu chơi.

Bước 4. Quay lại ứng dụng trình nhấp tự động một lần nữa và nhấp vào bắt đầu. Khi bạn bắt đầu trò chơi từ nền, Nó sẽ bắt đầu tự động nhấp khi bạn đặt tọa độ.

Nếu bạn chưa đặt tọa độ XY, chỉ cần nhấp vào điểm đích sau khi nhấp vào bắt đầu từ ứng dụng trình nhấp tự động. Nó sẽ bắt đầu tự động nhấp khi bạn trỏ vào mục tiêu trên màn hình của mình.

Danh sách các Trình nhấp Tự động được phân loại

Đối với người dùng Windows

Nếu bạn là người dùng Windows, có rất nhiều công cụ nhấp chuột tự động có sẵn để bạn lựa chọn. Vì chúng tôi đang tìm kiếm những thứ tốt nhất, đây là danh sách.

1. OP Auto Clicker

OP Auto Clicker được coi là công cụ nhấp chuột tự động tốt nhất cho Windows. Nó là một trong những công cụ nhấp chuột tự động đáng tin cậy và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó là miễn phí để tải xuống và vận hành.

Bạn có thể tìm thấy một giao diện người dùng dễ dàng với nhiều tùy chọn nhấp chuột. Bạn cũng có thể tùy chỉnh Phím nóng để bắt đầu và dừng tự động hóa. Nó cung cấp tùy chọn Ghi và Phát lại để ghi lại hoạt động nhấp chuột của bạn.

2. GS Auto Clicker

Giống như OP, GS Auto Clicker cũng có các tính năng tương tự. Nó liên tục nhấp vào màn hình tự động trong khi bạn đang làm việc trên các dự án khác.

Nó là miễn phí và 100% an toàn để sử dụng. Nó không bị treo hoặc lag khi hoạt động. Các phím nóng giúp nó hoạt động nhanh chóng. Đối với các trò chơi tăng dần, GS Auto Clicker được ưu tiên hơn cả.

3. MurGee Auto Clicker

MurGee là trang web đáng tin cậy nhất cung cấp các công cụ tự động hóa khác nhau cho Windows và Auto Clicker là một trong số đó. Nó là một trình nhấp chuột tự động nâng cao với các tùy chọn nhấp chuột nâng cao.

Các tính năng cơ bản của MurGee Auto Clicker hoạt động giống như các công cụ bấm tự động khác. Chuyên gia sử dụng các tính năng nâng cao vì nó cần một số kiến ​​thức mã hóa để thích ứng. MurGee cung cấp tất cả các dịch vụ tự động hóa của mình chỉ với $ 8. Nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

Đối với người dùng Mac

Mac Người dùng sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn như Windows, nhưng có một số tùy chọn tốt. Hãy xem nó.

1. MurGaa Auto Clicker

Giống như MurGee, MurGaa cũng cung cấp các công cụ tự động hóa tất cả trong một nhưng chỉ dành cho Mac. Tính năng tự động nhấp chuột của MurGaa khá DOPE.

Nó là một công cụ nâng cao với nhiều tùy chọn nhấp chuột. Bạn có thể đặt khoảng thời gian giữa các lần nhấp, số lần nhấp, tùy chọn nhấp và thậm chí cả Phím nóng. Nó là một công cụ trả phí, nhưng có một bản dùng thử miễn phí. Sau khi dùng thử miễn phí, máy có giá 5,67 USD cho 1 màn hình Mac.

2. iClickMac

iClickMac là một phần mềm chuyên dụng khác để tự động nhấp chuột. Nó có sẵn trên Mac App Store. Bạn có thể tải về miễn phí.

Họ cung cấp một bảng điều khiển nổi cho màn hình Mac của bạn. Với điều này, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình ngay trên trang làm việc. Phần mềm này không thích hợp để chơi game vì nó chỉ cho phép 20 lần nhấp chuột tự động cùng một lúc. Nhưng nó hoạt động hoàn hảo với bất kỳ trang web nào mà không cần phải nhấp chuột quá nhiều.

3. DwellClick

DwellClick là một phần mềm tuyệt vời để nhấp chuột tự động. Nó quá cao cấp đối với một công cụ nhấp chuột tự động. Mọi người mới bắt đầu đều không thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó trừ khi họ có một số kiến ​​thức về mã hóa. Tuy nhiên, mọi người đều có thể sử dụng các tính năng cơ bản của nó như các công cụ nhấp chuột tự động khác.

Nó cung cấp một bảng điều khiển nổi giúp bạn tùy chỉnh cài đặt tự động hóa của mình trên trang đích. DwellClick là một công cụ trả phí với nhiều tính năng nhấp chuột tự động. Nó có sẵn trên Mac App Store với giá 9,99 đô la.

Đối với người dùng Android

Người dùng Android có thể tìm thấy hàng nghìn trình nhấp tự động trên Cửa hàng Play. Một số ứng dụng yêu cầu quyền truy cập root và một số hoạt động hoàn hảo mà không cần root. Hãy xem cả hai.

1. Auto Clicker – Automatic Tap (Không cần root)

Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Play miễn phí. Nó hoạt động tốt nhất với bất kỳ trò chơi nhấp chuột trên thiết bị di động nào. Bạn có thể đặt nhiều mục tiêu cùng một lúc trên màn hình điện thoại di động của mình.

Nó cung cấp một bảng điều khiển nổi giúp bạn dễ dàng tự động hóa. Nó được hỗ trợ quảng cáo, nhưng bạn có thể nâng cấp lên VIP để tránh quảng cáo. Cái này không yêu cầu quyền root để hoạt động.

2. HiroMacro Auto-touch (Với root)

HiroMacro là một trong những công cụ nhấp chuột tự động đáng tin cậy cho Android. Nó cung cấp tính năng macro tự động chạm tự động nhấp vào màn hình điện thoại di động của bạn.

Bạn có thể ghi lại một tập lệnh bằng cách sử dụng cử chỉ và chạm vào màn hình. Sau khi lưu tập lệnh, bạn có thể áp dụng tập lệnh đó cho bất kỳ trò chơi nào giống như bạn đã ghi trên ứng dụng. Nó cần quyền truy cập root để hoạt động.

Đối với người dùng iOS và iPad

Điện thoại thông minh iOS là thiết bị bảo mật nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao nó không cho phép sử dụng các trình nhấp chuột tự động. Nhưng có một ứng dụng duy nhất có sẵn trên App Store, Clicker + Counter.

Clicker + Counter

Đây là một công cụ nhấp chuột tự động đơn giản với các tính năng cơ bản. Nó cho phép bạn ghi lại một tập lệnh có thể được sử dụng trong các trò chơi Clicker.

Nó chỉ cung cấp cho bạn những lần nhấp tự động giới hạn với giá trị tối đa là 99,999. Ứng dụng tương thích với phiên bản OS 11.1 trở lên. Cả người dùng iPad và iOS đều có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Phần kết luận

Đây là mọi phương pháp khả thi của chúng tôi để sử dụng công cụ nhấp chuột tự động trên bất kỳ thiết bị nào. Chúng tôi đã giải thích từng bước cho mọi thiết bị, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có nhiều thiết bị. Đó là cách bạn có thể biến mình trở thành Chuyên gia.

Thực tế chúng tôi đã sử dụng nó trước đây, như chúng tôi đã đề cập trong bài viết. Tất cả chúng đều an toàn 100% để sử dụng trong các trò chơi clicker.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart