Làm thế nào một đám đông ủng hộ Trump đã tấn công Quốc hội Hoa Kỳ


Leo qua cửa sổ AC.JPG

Một cá nhân leo vào tòa nhà Capitol.

Alan Chin cho Người trong cuộc


Sau đó, tôi cố gắng kín đáo nhất có thể với hai máy quay và tránh nói chuyện nhiều hơn. Tôi đang đội mũ bảo hiểm đi xe đạp và một chiếc mũ bảo hiểm che gần hết khuôn mặt và nhẹ nhõm lưu ý rằng tôi ít có khả năng bị xác định là không phải người da trắng.

Có một điểm, và đôi khi rất khó để biết điểm đó ở đâu, khi một cuộc biểu tình không còn mang tính biểu tượng và trở thành một hành động bạo lực. Ngày hôm đó tại Điện Capitol, tôi đã xem và chụp ảnh, khi mọi thứ sôi sục. Đây không phải là một trò chơi nữa. Đây không phải là một buổi biểu diễn. Đây là một cuộc tấn công vào cơ quan lập pháp của một siêu cường. Đó là một nghề nghiệp.

Những kẻ tấn công có bình xịt hơi cay và chùy gấu của riêng họ, và đã thu giữ hàng rào, lá chắn và mũ bảo hiểm của cảnh sát, có thể nghe thấy tiếng kêu la. Các nhóm đàn ông quay lưng lại với cảnh sát để húc vào chân họ và đẩy mạnh hơn. Các sĩ quan cảnh sát kiệt sức và bị thương có ít người thay thế hơn nhiều so với những kẻ tấn công họ khi họ thất thủ.

Tôi tiếp tục nhìn về phía Trung tâm mua sắm, về phía Đài tưởng niệm Washington và Đài tưởng niệm Lincoln, hy vọng rằng cảnh sát đang nhanh chóng phong tỏa các con phố và chấp nhận tiếp viện để ngăn chặn và kiềm chế đám đông này. Tôi đã tìm kiếm điều đó suốt cả buổi chiều, và tôi không bao giờ thấy nó. Tôi không thấy bất kỳ vụ bắt giữ nào, hoặc có thể chỉ một vụ bắt giữ.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart