Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la vào năm 2021


Bạn mong muốn sở hữu những chiếc laptop đỉnh cao giá rẻ dưới 150 đô phù hợp với túi tiền của mình? May mắn thay, bạn đang ở đúng nơi. Tìm kiếm một máy tính xách tay kinh tế với tất cả các thông số kỹ thuật là vô cùng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách tìm kiếm các máy tính xách tay đơn giản nhất dưới 150 đô la trong danh mục này. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la với tất cả các tính năng tiên tiến mà một chiếc máy tính xách tay sẽ có được. Tất cả những máy tính xách tay đó thường được sử dụng cho các công việc hàng ngày. Bây giờ, chúng ta hãy xem từng người trong số họ.

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la:

1. DELL CHROMEBOOK

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

Dell Chromebook là một trong những máy tính xách tay đơn giản nhất có thể phù hợp với túi tiền của bạn. đó là tất cả những phẩm chất tuyệt vời mà người ta từng ao ước. Máy tính xách tay có kích thước màn hình 11,6 inch với độ phân giải 1366 x 768 để cung cấp cho bạn hình ảnh hoàn hảo. Máy tính xách tay có kích thước 16,2 x 10,5 x 2,8 inch. Hơn nữa, trọng lượng giống như lông vũ của nó là 2,8 pound cho phép nó trở thành người bạn đồng hành thoải mái khi đi du lịch của bạn.

Máy tính xách tay được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron chạy trên tần số hai .58GHz mang lại cho nó một tốc độ khủng khiếp. Hơn nữa, đồ họa Intel HD Graphics trong máy tính xách tay này mang đến đồ họa hoàn hảo và sắc nét. Bộ vi xử lý được hỗ trợ bởi RAM 4GB. Đồng thời, dung lượng lưu trữ 16GB cho phép bạn lưu trữ các tập tin và tài liệu trong tầm tay của mình.

Đối với kết nối, máy tính xách tay có một số cổng khá. đó là một cổng HDMI, một đầu đọc thẻ SD và 2 cổng USB 3.0. Cuối cùng, tuổi thọ pin của máy tính xách tay này sẽ không phải là một sự thất vọng. Máy tính xách tay này có pin trung bình khoảng 5 giờ và do đó bạn sẽ làm việc liên tục. Máy tính xách tay có thể là một điều trị cho những người có ngân sách và vẫn muốn đơn giản nhất.

2. RCA VIKING PRO HIỆU SUẤT CAO MỚI NHẤT

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

RCA Viking pro hiệu năng cao mới nhất là máy tính xách tay xách tay đơn giản nhất với tính năng 2 trong 1. Tùy thuộc vào bạn cho dù bạn mang theo máy tính xách tay hay máy tính bảng. Bạn có thể đã từng thấy những chiếc máy tính xách tay có thể chuyển đổi được với khả năng xoay 360, nhưng tính năng loại bỏ bàn phím mới nhất này thu hút sự chú ý của khách hàng hơn cả. Máy tính xách tay này có kích thước màn hình 10 inch với độ phân giải màn hình tối đa 1024 x 600 pixel để cung cấp cho bạn kết quả hình ảnh đơn giản nhất. Máy tính xách tay có kích thước 9,4 x 8,4 x 2,8 inch và nặng khoảng 2,95 pound, dễ cầm hơn.

Máy tính xách tay được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân Quad-Core chạy ở tần số 1.3GHz. RAM 1GB hỗ trợ bộ xử lý và có không gian lưu trữ 32GB, cung cấp cho bạn không gian đầy đủ để lưu trữ tất cả các tệp và tài liệu của bạn một cách dễ dàng.

10 máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho Call of Duty

Đối với kết nối, máy tính xách tay có một số lượng cổng hợp lý. đó là một Micro USB: khe cắm thẻ nhớ micro SD, Micrô, Giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Micrô, giắc cắm DC. Cuối cùng nhưng không phải là lượng nhỏ nhất, tuổi thọ pin sẽ không làm bạn sa sút. đó là thời lượng pin trung bình lên đến sáu giờ, đủ để làm việc trong khi di chuyển. bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình, chơi trò chơi hoặc làm bất cứ điều gì mà không sợ cắm bộ sạc vào chỗ ngồi gần khe cắm sạc.

3. DELL LATITUDE

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

Dell Latitude mới nhất, một máy tính xách tay lý tưởng dành cho doanh nhân, là máy mới nhất trong một dòng máy tính xách tay dành cho doanh nhân thuộc dòng Dell. đó là một giao diện khác và hiện đại, phân biệt nó với tất cả các loại phiên bản mới nhất. Cùng với một vẻ ngoài hoàn mỹ, đó là những phẩm chất tuyệt vời. Nó có kích thước màn hình 14,1 inch với độ phân giải hiển thị tối đa 1280 x 800 pixel giúp phóng đại hình ảnh của nó. Máy tính xách tay có kích thước 13,20 x 9,40 x 1,20 inch và nặng khoảng 4,20 pound dễ dàng di chuyển.

Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la

Máy tính xách tay được tạo ra bởi bộ vi xử lý Intel M520 i5, hoạt động ở tốc độ hai .40GHz. Đồ họa Intel HD cung cấp cho nó kết quả màn hình đơn giản nhất. RAM 4GB hỗ trợ bộ xử lý và có không gian lưu trữ 160GB, khá đủ để lưu trữ tất cả dữ liệu và tệp của bạn. Chẳng phải điều đơn giản nhất là mỗi tài liệu quan trọng của bạn được bảo mật trong thiết bị xách tay và bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của chúng sao?

Đối với kết nối, đó là một số cổng thích hợp, đó là 4 cổng USB 2.0. Với tất cả các tính năng tuyệt vời được đề cập ở trên, tuổi thọ pin có lợi cho việc bán ra của nó khi tính theo kích thước pin hoạt động lên đến 7-8 giờ. Đó thường là điểm cộng chính mà hầu hết mọi người đang cố gắng tìm kiếm. Còn gì tuyệt hơn một mẫu máy độc đáo lý tưởng với pin lâu dài giúp bạn không phải lo lắng về việc sạc pin bất cứ khi nào bạn sử dụng?

4. ACER C720

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

Acer C720p. một máy tính xách tay màn hình cảm ứng hiện đại với các tính năng đáng chú ý, chắc chắn là một máy tính xách tay cực kỳ lớn. Nó có kích thước màn hình 11,6 inch với độ phân giải màn hình tối đa là 1366 x 768 pixel cho hình ảnh đơn giản nhất. Máy tính xách tay có kích thước 8 x 11,3 x 0,8 inch và nặng khoảng 3 pound, phù hợp để mang theo sản phẩm của bạn một cách dễ dàng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Intel Celeron và các chức năng phát triển máy tính xách tay ở tần số 1,4GHz. Đồ họa Intel HD cung cấp cho bạn kết quả màn hình đơn giản nhất và thu hút sự chú ý của bạn vào hình vẽ. RAM 4GB hỗ trợ bộ vi xử lý và có không gian lưu trữ 16GB để lưu trữ tất cả nội dung quan trọng của bạn trên máy tính xách tay này.

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất với thời lượng pin tốt nhất

Máy tính xách tay đi kèm với một số lượng hợp lý cổng 1 x USB 2.0 và 1 x cổng USB 3.0 cho các mục đích kết nối. Đó là Thời lượng pin lên đến 7,5 giờ, đây có thể là một điểm cộng nhất định cho người dùng. Nhìn chung, đây thường là sự lựa chọn đơn giản nhất cho những người mong muốn có tất cả các tính năng cần thiết trong một thiết bị duy nhất. Một chiếc máy tính xách tay lý tưởng mà bạn có thể mua được một cách dễ dàng.

5. VÀNG GULF

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150

Goldengulf 2020 là một lựa chọn máy tính xách tay thông minh với tất cả các tính năng tuyệt vời đó với một số tiền hợp lý. nó được coi là một sự lựa chọn hợp lý nhờ vào kiểu dáng và màu sắc sẵn có. đó là một cái nhìn hiểu biết cùng với một sự lựa chọn để chọn màu sắc phù hợp của bạn. Đó là một màu hồng mới và độc đáo, có thể là một màu rực rỡ và dịu mắt. Nó cũng là một món quà tuyệt vời cho trẻ em đại học, trẻ em hoặc có thể là bạn bè trong những dịp như sinh nhật hoặc Giáng sinh.

Nó có kích thước màn hình 10,1 inch với độ phân giải màn hình tối đa 1024 x 600 inch với khả năng hiển thị và hình ảnh tuyệt vời. Máy tính xách tay có kích thước 11 x 7,5 x 1 inch và nặng khoảng 1,76 pound, đây là trọng lượng hoàn hảo để mang theo bên mình một cách dễ dàng. IT cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu cho những bậc cha mẹ cho con cái mình máy tính xách tay vì nó dễ cầm hơn. Máy tính xách tay được tạo ra bởi A7 Quad-Core, hoạt động ở tần số 1,2GHz. Bộ xử lý được hỗ trợ bởi RAM 1GB với tốc độ lưu trữ 8GB để lưu trữ dữ liệu và tệp của bạn.

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất cho Desperados 3

Máy tính xách tay đi kèm với một số lượng cổng không tốn kém, đó là 2 cổng USB 2.0 để kết nối. Máy tính xách tay hỗ trợ thời lượng pin trung bình lên đến ba giờ, đây có thể là một điểm cộng cho mọi người vì điều này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của con cái họ khi sử dụng liên tục. Trong thời đại này, thường rất khó để tìm ra thứ gì đó đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn, và chiếc máy tính xách tay này chắc chắn là một trong những thứ đó.

6. SAMSUNG CHROMEBOOK XE303C12-A01

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

Samsung Chromebook, một kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp, có kích thước 11,6 inch và độ phân giải màn hình là 1366 x 768 pixel. Chất lượng hình ảnh vượt trội và cho hình ảnh sắc nét và mượt mà hơn. Máy tính xách tay có kích thước 11,4 x 0,7 x 8,2 inch và nặng khoảng 2,4 pound. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nó thường là một tính năng tuyệt vời cho hầu hết các cá nhân cần phải mang theo máy tính xách tay của họ ở khắp mọi nơi.

Máy tính xách tay được tạo ra bởi dòng Exynos 5000, hoạt động ở tần số 1,7 GHz. Bộ vi xử lý được hỗ trợ bởi RAM 2GB và có dung lượng lưu trữ 16GB, cung cấp cho bạn không gian đầy đủ để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và thuận tiện để mang theo bên mình bất cứ khi nào cần.

Máy tính xách tay có một số cổng phù hợp cho các mục đích kết nối: 1 x cổng USB 2.0 và 1 x cổng USB 3.0. Máy tính xách tay có thời lượng pin khoảng 7 giờ, đây là ưu điểm lớn nhất và là một tính năng đẹp đối với người mua.

10 Chromebook tốt nhất cho giáo viên

Bạn không cần phải e ngại khi sử dụng vì lo lắng về vấn đề pin và sạc. bạn cũng sẽ mang theo và sử dụng máy tính xách tay này trong hành trình. Hơn nữa, bạn sẽ ngồi và làm tất cả công việc của mình tại vị trí yêu thích của bạn mà không sợ ở gần khe cắm sạc sau một khoảng thời gian chạm.

7. LENOVO 11.6 THINKPAD

Máy tính xách tay giá rẻ dưới 150 đô la

Giả sử bạn đang trong hành trình giáo dục của mình và cần phải có một chiếc máy tính xách tay hiện đại hợp thời trang nhưng giá cả phải chăng với cấu trúc lý tưởng và mọi thông số kỹ thuật cần thiết. Trong trường hợp đó, chiếc ThinkPad này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Máy có kích thước màn hình là 11.6 inch với độ phân giải màn hình tối đa là 1366 x 768 pixel mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và mượt mà với chất lượng cao nhất. Nó có kích thước 13 x 10 x 4,8 inch và nặng khoảng 3,09 pound. Nó thường là một điểm cộng cho tất cả những người cần mang theo máy tính xách tay của họ, đặc biệt là sinh viên đại học và cao đẳng.

Máy tính xách tay được hỗ trợ bởi Intel Celeron chạy ở tần số 1.83GHz. Bộ vi xử lý được hỗ trợ bởi RAM 4GB và có dung lượng lưu trữ 16GB. Một phương pháp khác cho các học giả và nhà giáo dục là lưu lại tất cả các ghi chú và bài giảng quan trọng của họ một cách dễ dàng mà không sợ bị mất.

Đối với mục đích kết nối, máy tính xách tay đi kèm với một số lượng cổng hợp lý: 1 x cổng USB 2.0 và có thời lượng pin đặc biệt lên đến tám giờ, đây là một lợi ích tuyệt vời khác cho những người trong dòng giáo dục. Nó cho phép họ tìm kiếm liên tục mà không sợ pin yếu hoặc sạc đầy trong khoảng thời gian. Ngoài ra, không có bộ sạc nào để mang theo mọi nơi bạn đến vì nó thường dễ dàng mang theo một mình với trọng lượng nhẹ. Đối với các học giả muốn mọi thông số kỹ thuật có lợi trong một sản phẩm duy nhất, điều này chắc chắn là dành cho họ.

Phần kết luận:

Bây giờ bạn đã có những chiếc máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất dưới 150 đô la, có thể nói là an toàn, đừng tin ai đó nói rằng “tốt và rẻ không đi đôi với nhau”. Các máy tính xách tay được liệt kê ở trên chứng minh rằng chất lượng tốt và thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc thường được tìm thấy trong một máy tính xách tay giá rẻ. chúng tôi đã chọn máy tính xách tay với các kích thước khác nhau và các nhà sản xuất khác nhau để bạn sẵn sàng tìm một chiếc hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Lựa chọn một chiếc máy tính xách tay có vẻ là một sự lựa chọn rắc rối khi phải tìm một chiếc máy tính xách tay phù hợp với tất cả những tính năng cần thiết cần thiết trong một ngân sách hạn chế. Chà, ở đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một loạt các máy tính xách tay từ các thương hiệu khác nhau trong phạm vi trị giá 150 đô la. Những thứ này trong ngân sách có tất cả những thông số quan trọng cần thiết cho một cá nhân. Tất cả các khía cạnh chính được đề cập ở trên đối với các máy tính xách tay tương ứng.

Tất cả các máy tính xách tay được đề cập đều có các tính năng tuyệt vời, nhẹ, kiểu dáng đẹp và thiết kế hiện đại, và một số thậm chí còn có những phát minh mới về màu sắc thời trang. bây giờ bạn sẽ cân chúng và xem qua các thông số kỹ thuật, đầu óc minh mẫn và chọn một cái đơn giản nhất phù hợp với thói quen của bạn. Nhận xét của bạn được trân trọng và chúng tôi muốn đánh giá cao nếu bạn chia sẻ thắc mắc của mình với chúng tôi.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart