Microsoft ra mắt Surface Laptop 4 mới nhanh hơn | Microsoft Surface


Lần đầu tiên Microsoft đã công bố sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính xách tay PC chạy Windows 10, Surface Laptop 4, với lựa chọn bộ vi xử lý AMD và Intel trên mọi kích cỡ.

Surface Laptop 4 đi kèm với màn hình cảm ứng 13,5 inch hoặc 15 inch và giống như những người tiền nhiệm của nó, là một máy tính xách tay cao cấp chính thống cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn với phần cứng và phần mềm do cùng một công ty sản xuất, tương tự như kế hoạch được Apple áp dụng với máy tính Mac .

máy tính xách tay microsoft surface 4
Surface Laptop 4 13,5 inch có sẵn với lớp hoàn thiện bằng nhôm hoặc vải cho sàn bàn phím của nó. Ảnh: Microsoft

Cả hai kích thước của máy tính xách tay đều có bộ nhớ SSD tối thiểu 256 GB có thể tháo rời và RAM 8GB, đồng thời nhanh hơn tới 70% so với Surface Laptop 3. Chúng có bàn di chuột bằng kính lớn và bàn phím đẳng cấp của Microsoft, cùng với USB-A truyền thống và cổng USB-C mới hơn. Máy tính xách tay 15 inch 4 chỉ có sẵn bằng nhôm, nhưng phiên bản 13,5 inch có nhiều lựa chọn hoàn thiện bằng nhôm hoặc vải Alcantara với nhiều màu sắc.

Họ có nhận dạng khuôn mặt để mở khóa máy tính xách tay, loa Dolby Atmos, wifi 6 mới nhất, Bluetooth 5, thời lượng pin lên đến 19 giờ và sạc nhanh. Họ cũng có một webcam HD mới với hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện và mic thu âm kép cho các cuộc gọi video tốt hơn khi Microsoft cố gắng nắm bắt mô hình làm việc văn phòng tại nhà kết hợp mới.

Máy tính xách tay Surface 4s 13,5 inch và 15 inch
Surface Laptop 4 được cung cấp với hai kích thước màn hình: 13,5 inch (trái) và 15 inch (phải). Ảnh: Microsoft

Máy tính xách tay 4 tiếp tục thúc đẩy của Microsoft để đa dạng hóa máy tính của mình khỏi các chip Intel thống trị trước đây, cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh từ đối thủ AMD. Động thái này diễn ra sau khi Apple chuyển từ bộ vi xử lý Intel sang chip có thiết kế riêng của mình, khi các nhà sản xuất máy tính tìm cách phân biệt sản phẩm của họ với biển máy tương tự.

Nhưng không giống như Apple, Microsoft đã ngừng cung cấp các máy tính xách tay phổ thông với chip dựa trên ARM tùy chỉnh của mình, giống như trong máy tính bảng Surface Pro X thử nghiệm hơn.

Surface Laptop 4 sẽ có giá từ 999 đô la Mỹ, Canada và Nhật Bản giao hàng từ ngày 15 tháng 4 và từ 999 bảng Anh tại Vương quốc Anh từ ngày 27 tháng 4.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart