Microsoft ra mắt Surface Pro 8, Laptop Studio và điện thoại Duo 2 | Microsoft


Microsoft đã công bố một loạt máy tính, máy tính xách tay và điện thoại thông minh màn hình kép trong khuôn khổ sự kiện Surface Windows 11 lớn của mình.

Các thiết bị được tiết lộ bao gồm các loại máy tính hoàn toàn mới và các mẫu cập nhật trong các dòng hiện có, cũng như các tùy chọn trợ năng mới. Mỗi máy sẽ là một số máy đầu tiên chạy Windows 11.

Surface Pro 8

microsoft surface pro 8
Surface Pro 8 giống với thiết kế bóng bẩy của Surface Pro X với màn hình lớn hơn và các cổng hiện đại. Ảnh: Microsoft

Máy tính bảng chuyển đổi hai trong một phổ biến ban đầu của Microsoft đã được thiết kế lại toàn bộ cho thế hệ thứ tám của nó. Surface Pro 8 hiện có màn hình cảm ứng 13 inch lớn hơn, sáng hơn và độ phân giải cao hơn, hỗ trợ Dolby Vision HDR và ​​tốc độ làm mới lên đến 120Hz để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn – điều hiếm thấy ngoài các PC chơi game chuyên dụng.

Pro 8 nhanh gấp đôi Pro 7 với chip Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất, RAM lên đến 32GB và hai cổng USB4 / Thunderbolt 4. Nó cũng có bàn phím được thiết kế lại và bút cảm ứng Surface Slim Pen 2 có chứa một động cơ rung được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác bút trên giấy khi bạn viết trên màn hình kính.

Surface Pro 8 có giá khởi điểm 1.099,99 USD ở Mỹ từ ngày 8 tháng 10 và 999 bảng ở Anh từ ngày 28 tháng 10.

Surface Go 3 nhỏ hơn, rẻ hơn cũng đã được công bố với chip nhanh hơn trong khi dòng Surface Pro X hiện bắt đầu với mô hình rẻ hơn và các tùy chọn chỉ có wifi. Microsoft cũng công bố chuột nhựa Ocean được làm từ 20% nhựa tái chế.

Studio Surface Laptop

phòng thu máy tính xách tay microsoft surface
Màn hình hỗ trợ Dolby Vision của Surface Laptop Studio nằm trên một bản lề giúp chuyển đổi nó giữa các chế độ máy tính xách tay, sân khấu và studio. Ảnh: Microsoft

Surface Laptop Studio, một loại máy trạm dành cho máy tính xách tay, được thiết kế để kết hợp những phần tốt nhất của máy tính xách tay và máy tính để bàn của Microsoft.

Laptop Studio trông giống như một máy tính xách tay truyền thống nằm trên một cơ sở quạt, nhưng màn hình cảm ứng 14,4 inch 120Hz không lật ở phía dưới, kéo về phía trước và gập xuống boong của máy để biến thành một bảng vẽ lớn tương tự như Surface Studio máy tính để bàn.

Máy trạm di động có chip Intel Core i5 hoặc i7 dòng H thế hệ thứ 11 với tùy chọn card đồ họa rời Nvidia GeForce RTX 3050 Ti, hai cổng USB4 / Thunderbolt 4, RAM lên đến 32 GB và ổ SSD có thể tháo rời để lưu trữ. Nó thay thế dòng Surface Book như một cỗ máy mạnh mẽ nhất của Microsoft.

Surface Laptop Studio có giá khởi điểm 1.599,99 USD tại Mỹ và sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 8 tháng 10 với giá bán và tính sẵn có tại Vương quốc Anh sẽ được công bố vào năm 2022.

Surface Duo 2

bộ đôi bề mặt microsoft 2
Duo 2 màn hình kép là nỗ lực thứ hai của Microsoft đối với điện thoại Android với nhiều cách để có thể sử dụng nó. Ảnh: Microsoft

Phiên bản thứ hai của điện thoại Android hai màn hình của Microsoft hy vọng sẽ khắc phục được các vấn đề của người tiền nhiệm để có thể sử dụng tốt hơn Galaxy Z Fold 3 của Samsung.

Duo 2 mới có thiết kế tương tự với hai màn hình AMOLED 5,8 inch nối với nhau bằng bản lề 360 độ ở giữa, hiện có màn hình dọc xuống để hiển thị thông báo. Nhưng giờ đây, nó đi kèm với các thông số kỹ thuật hiện đại và cạnh tranh hơn nhiều, bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 mới nhất với 5G, hệ thống ba camera ở mặt sau và NFC để thanh toán không tiếp xúc.

Surface Duo 2 có giá khởi điểm 1.499,99 USD tại Mỹ từ ngày 8 tháng 10 và 1.349 bảng Anh tại Vương quốc Anh từ ngày 21 tháng 10.

Bộ thích ứng bề mặt

Bộ thích ứng bề mặt
Bộ công cụ thích ứng bề mặt là một phần của nỗ lực đổi mới để có khả năng tiếp cận cao hơn từ Phòng thí nghiệm công nghệ toàn diện của Microsoft. Ảnh: Microsoft

Là một phần trong nỗ lực không ngừng của Microsoft về khả năng tiếp cận, công ty đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một bộ tệp đính kèm cho máy tính Surface của mình để giúp người khuyết tật sử dụng chúng dễ dàng hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm các nhãn keycap xúc giác và nhãn gập 3D có thể giúp xác định vị trí các bộ phận của máy bằng cách chạm. Có các điểm đánh dấu cổng màu chuyên dụng với kết cấu nổi lên và bọc cáp tương ứng để giúp đặt đúng cáp vào đúng lỗ. Cuối cùng, công ty đã tạo ra các vòng và vòng dính để giúp mọi người mở máy tính xách tay hoặc kéo chân đế trên máy tính bảng.

Bộ sản phẩm sẽ có mặt vào cuối năm nay với giá 14,99 bảng Anh.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart