Nancy Pelosi gọi Kevin McCarthy trên Tầng Phát biểu ‘Cơn giận dữ’


  • Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy đã phát biểu trong 5 giờ và đếm tối thứ Năm.
  • Bài phát biểu của ông đã làm đình trệ cuộc bỏ phiếu về dự luật chi tiêu xã hội trị giá 1,75 nghìn tỷ đô la của đảng Dân chủ.
  • Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã chế nhạo McCarthy trong khi anh ta vẫn đi, hỏi liệu anh ta có ổn không.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã đưa ra nhiều tuyên bố chế nhạo Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy khi ông đang ở giữa bài phát biểu kéo dài một giờ tại tầng Hạ viện vào tối thứ Năm.

McCarthy đã phát biểu trong ít nhất năm giờ – và vẫn đang tiếp tục vào thời điểm xuất bản – trong nỗ lực trì hoãn cuộc bỏ phiếu về dự luật chi tiêu xã hội của Đảng Dân chủ. Bài phát biểu bao gồm các đề cập đến Elon Musk, Abraham Lincoln, và cuộc rút quân của Afghanistan, trong số nhiều chủ đề khác.

Trong khi đó, văn phòng của Pelosi đã bận rộn đưa ra các tuyên bố bác bỏ và chỉ trích những nhận xét của McCarthy. Một tuyên bố có tiêu đề “McCarthy Cần Kiểm tra Thực tế” đã gọi bài phát biểu là một “cơn giận dữ” với đầy “những tuyên bố không đáng có”. Nó bao gồm một danh sách bác bỏ McCarthy.

“Các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện đang chuẩn bị thông qua đạo luật mang tính bước ngoặt để giảm chi phí, chống lạm phát và khiến các tập đoàn lớn và những người giàu có nhất phải trả phần công bằng của họ”, tuyên bố nói. “Nhưng McCarthy được hoan nghênh nếu tiếp tục nhận sai sự thật trên Tầng nhà.”

Sau khi McCarthy đi được vài giờ, văn phòng của Pelosi đã đưa ra một tuyên bố hỏi: “Kevin McCarthy có sao không?”

“Chúng tôi rất vui vì chúng tôi không phải là người duy nhất không thể tuân theo lời nói quanh co của Thủ lĩnh thiểu số McCarthy không liên quan gì đến Đạo luật Xây dựng lại Tốt hơn,” nó nói.

Về phần mình, bản thân Pelosi đang giữ kỷ lục về bài phát biểu dài nhất từ ​​sàn Hạ viện, mà cô đã lập vào năm 2018 với bài phát biểu kéo dài 8 giờ nhằm thúc giục các đảng viên Cộng hòa bỏ phiếu về luật nhập cư cho “những người mơ mộng.”

Bài phát biểu của McCarthy đã trì hoãn cuộc bỏ phiếu của Hạ viện về Đạo luật Xây dựng lại Tốt hơn, bao gồm quỹ dành cho phổ cập mẫu giáo, tín dụng thuế cho trẻ em và mở rộng Medicare, cùng các khoản khác. Trong khi ông đang phát biểu, các đảng viên Đảng Dân chủ tại Hạ viện đã quyết định trì hoãn cuộc bỏ phiếu cho đến thứ Sáu.

Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart