Người đàn ông đã nhắn tin tự sướng cho đặc vụ liên bang từ Capitol Riot Xin lỗi


  • Một người đàn ông đã chụp ảnh mình bên trong điện Capitol rotunda đã nhận tội một tội danh vào hôm thứ Ba.
  • Thomas Fee đã gửi một bức ảnh tự sướng cho anh trai của bạn gái – một đặc vụ liên bang – trong cuộc bao vây.
  • Fee phải đối mặt với án tù sáu tháng sau khi nhận tội về một tội diễu hành.

Một người đàn ông ở New York đã gửi ảnh của mình bên trong tòa nhà Capitol vào ngày 6 tháng 1 cho anh trai của bạn gái – một đặc vụ liên bang – đã nhận tội về một tội nhẹ liên quan đến vụ tấn công.

Thomas Fee, một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu từ Freeport, New York, đã bị bắt gần một năm trước sau khi anh ta tự nộp mình cho chính quyền hai tuần sau khi nổi dậy.

Vào hôm thứ Ba, Fee, 54 tuổi, đã nhận tội một lần về tội diễu hành, biểu tình hoặc đi dã ngoại trong tòa nhà Capitol, như báo cáo đầu tiên của WUSA. Cáo buộc phải chịu mức án lên đến sáu tháng tù.

Sau khi bị bắt vào năm 2021, Fee ban đầu phải đối mặt với cáo buộc cố ý vào hoặc ở trong bất kỳ tòa nhà hoặc khu đất bị hạn chế nào, xâm nhập bạo lực và hành vi mất trật tự trong khuôn viên Điện Capitol. Các công tố viên liên bang đã đề nghị một số kẻ bạo loạn ở Capitol buộc tội diễu hành nhẹ hơn để đổi lấy những lời nhận tội của họ.

Dennis Ring, luật sư của Fee, nói với Insider rằng thân chủ của ông đã chọn giải quyết vụ việc bằng cách nhận tội với tội danh nhỏ là biểu tình bất hợp pháp bên trong Điện Capitol.

Ring nói: “Anh ta đã nhận trách nhiệm về hành vi của mình và sẽ chấp nhận bản án mà Thẩm phán Bates tuyên.

Các công tố viên đã sớm xác định Fee sau khi xảy ra bạo loạn sau khi anh ta nhắn tin chụp ảnh và quay video của mình bên trong Điện Capitol cho anh trai của bạn gái, người làm việc cho Cơ quan Ngoại giao Hoa Kỳ, theo các tài liệu buộc tội.

Vợ của đặc vụ lần đầu tiên nhìn thấy một bài đăng trên Facebook của bạn gái Fee nói rằng Fee đã tham gia cuộc biểu tình ủng hộ Trump “Stop the Steal” diễn ra trước cuộc bạo động, theo một đơn tố cáo hình sự. Các nhân viên sau đó đã nhắn tin cho Fee, bạn trai của em gái anh ta, để hỏi xem anh ta có ở Washington, DC, tại cuộc biểu tình hay không, các nhà điều tra cho biết.

Fee đáp lại bằng cách gửi một bức ảnh tự sướng chụp bên trong điện Capitol giữa nhiều kẻ bạo loạn. Fee cũng gửi cho anh trai của bạn gái một đoạn video quay cảnh anh ta từ bên trong tòa nhà, nơi có thể nghe thấy những kẻ bạo loạn khác la hét “Pelosi” và “bạo quyền”, đơn kiện cho biết. Trong một tin nhắn văn bản kèm theo video, Fee cho biết anh ta đang ở “đầu mũi giáo”.

Theo các tài liệu buộc tội, người đặc nhiệm giấu tên ban đầu đã xóa các tin nhắn nhưng sau đó đã có thể khôi phục chúng, sau đó anh ta đã gửi chúng đến DSS. Cơ quan này sau đó đã gửi bằng chứng cho Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố chung.

Sau khi bị bắt vào tháng Giêng, WABC báo cáo rằng Fee đang làm công việc cứu hỏa trong vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Anh cũng được vinh danh vì đã giải cứu 13 người, bao gồm một phụ nữ mang thai và trẻ em, trong cơn bão Sandy.

Tuy nhiên, với tư cách là một lính cứu hỏa tình nguyện ở Hempstead 2004, Fee đã bị đình chỉ sau khi bị buộc tội hét lên những lời miệt thị chủng tộc với một bác sĩ Da đen, người đi ngang qua nhà cứu hỏa một vài lần, cửa hàng này đưa tin.

Hơn 730 người đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công chết người và hơn 170 người đã nhận tội cho đến nay.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart