Old Navy, Everlane, v.v.


Khi bạn mua thông qua các liên kết của chúng tôi, Người nội bộ có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm.

Các giao dịch vào Thứ Sáu Đen năm 2021 vẫn đang diễn ra mạnh mẽ (và Ngày Thứ Hai Điện Tử sắp xảy ra). Cho đến nay, đã có những khoản tiết kiệm đáng kể khi mua những thứ như TV 4K, thiết bị nhà bếp, máy chạy bộ và bộ đồ giường siêu mềm.

Những đợt bán hàng này cũng là một cơ hội tuyệt vời để làm lại tủ quần áo của bạn. Cho dù bạn cần những mặt hàng chủ lực như áo len cashmere, muốn thay đồ lót và áo ngực cũ, đã giãn hay tự thưởng cho mình những bộ đồ ngủ sang trọng, có rất nhiều ưu đãi về quần áo ngay hôm nay. Chúng tôi đang giảm giá tới 50% tại Old Navy, giảm giá 60% cho Everlane, giảm giá 50% cho Lululemon và giảm giá khổng lồ 70% cho áo lót tại Thirdlove.

Chúng tôi cũng không quảng cáo bất kỳ đợt bán ole nào; tại Đánh giá nội bộ, chúng tôi thử nghiệm rộng rãi mọi sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Khi nói đến các mặt hàng thời trang, các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi dành hàng tuần, thường là hàng tháng để thử áo khoác, giày, túi xách và đồ thể thao mới để xem cái nào thực sự xứng đáng với số tiền của bạn.

Chúng tôi đánh giá cao các mặt hàng được sản xuất bền vững và có tuổi thọ cao trong nỗ lực giảm thiểu lãng phí và tiêu thụ quá mức, và thậm chí những mặt hàng thời trang nhanh, thân thiện với ngân sách hơn mà chúng tôi đề xuất cũng có chất lượng đủ tốt để bạn có một mùa giải trọn vẹn.

Dưới đây, chúng tôi đã chọn những giao dịch thời trang tốt nhất của


Thứ sáu đen tối

. Kiểm tra lại trang này thường xuyên vì chúng tôi sẽ thường xuyên thêm các giao dịch mới vào cuối tuần và vào


Thứ Hai điện tử

.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart