Reddit bảo mật tệp để công khai


  • Hồ sơ của Reddit được đưa ra khi các đợt IPO của Mỹ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2021, được thúc đẩy bởi tính thanh khoản dồi dào.
  • Reddit chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ khi các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô đến các bảng tin của nó để biết các mẹo về cổ phiếu meme.
  • Doanh thu quảng cáo của nó đã tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái trong quý thứ hai.

Reddit, được biết đến với các bảng tin đã trở thành điểm đến cho các nhà giao dịch trong ngày trong cơn sốt chứng khoán meme năm nay, cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã bí mật nộp đơn đăng ký chào bán lần đầu ra công chúng với các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 2005 bởi Steve Huffman và doanh nhân Alexis Ohanian, Reddit đã được định giá 10 tỷ USD trong một vòng gọi vốn tư nhân vào đầu năm nay.

Reuters đưa tin vào tháng 9 rằng công ty đã hy vọng được định giá hơn 15 tỷ đô la vào thời điểm IPO diễn ra.

Việc nộp đơn được đưa ra khi các đợt IPO của Mỹ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2021, được thúc đẩy bởi lượng


tính thanh khoản

do các chính sách tiền tệ thích ứng. Robinhood Markets, Coupang và Coinbase Global đều đã ra mắt IPO ở Mỹ trong năm nay.

Reddit có khoảng 52 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và hơn 100.000 cộng đồng, hay còn gọi là “sub-reddits”, tính đến tháng 10 năm ngoái.

Công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ do các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô đến các bảng tin của công ty vào đầu năm để tìm các mẹo giao dịch GameStop và những cái gọi là cổ phiếu meme khác.

Reddit có trụ sở tại San Francisco đã báo cáo doanh thu quảng cáo 100 triệu đô la trong quý thứ hai, tăng gần gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Vào tháng 3, công ty đã thuê Drew Vollero – người là giám đốc tài chính đầu tiên của Snap Inc. hướng dẫn chuyển đổi sang công ty đại chúng – làm giám đốc tài chính đầu tiên của mình.

Các nhà đầu tư lớn nhất của công ty bao gồm Fidelity Investments, Andreessen Horowitz, Sequoia Capital và Tencent Holdings.

Reddit không tiết lộ số lượng cổ phiếu sẽ được chào bán hoặc phạm vi giá của đợt IPO trong dự thảo tuyên bố đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart