Thẩm phán Chicago bị bắt trên một micrô nóng đưa ra bình luận ‘Phân biệt giới tính và xúc phạm’


  • Luật sư Jennifer Bonjean nói với WGN News rằng một thẩm phán Chicago đã đưa ra những nhận xét miệt thị về cô.
  • Thẩm phán William Raines của Quận Cook đã bị bắt gặp trước máy quay khi đưa ra những bình luận “phân biệt giới tính và xúc phạm”, cô nói.
  • “Bạn có thể tưởng tượng được thức dậy bên cạnh cô ấy mỗi ngày không? Ôi trời ơi,” Raines nói, theo Bonjean.

Một thẩm phán Chicago đã bị bắt quả tang trên một chiếc mic rõ ràng đang phát ra những bình luận miệt thị và không phù hợp về một nữ luật sư.

Trong phiên tòa ảo vào đầu tuần này, Thẩm phán William Raines của Hạt Cook đã đưa ra những nhận xét “phân biệt giới tính và xúc phạm” về Jennifer Bonjean, một luật sư cấp cao ở New York, người trước đây từng đại diện cho Bill Cosby, cô nói với WGN News.

Raines đưa ra bình luận vào cuối ngày sau khi thủ tục tố tụng kết thúc. Có vẻ như anh ta tin rằng buổi phát trực tiếp trên YouTube ghi lại quá trình tố tụng đã kết thúc, WGN News đưa tin.

Đó là khi Raines, hai công tố viên Quận Cook, và một trợ lý bảo vệ công cộng Quận Cook bắt đầu chế giễu Bonjean trên chiếc mic rõ ràng.

“‘Bạn có thấy cô ấy phát điên, bỏ kính, vuốt tóc không?” Bonjean nói với WGN News Raines cho biết.

“Vấn đề lớn nhất xảy ra khi anh ấy nói, ‘Bạn có thể tưởng tượng thức dậy bên cạnh cô ấy mỗi ngày không? Ôi Chúa ơi.'” Bonjean nói thêm.

Video YouTube về quá trình tố tụng kể từ đó đã được đặt ở chế độ riêng tư nhưng vẫn có sẵn để xem gần đây vào thứ Năm, tờ Chicago Times đưa tin.

Susie Bucaro, trợ lý luật sư của tiểu bang Cook, cũng góp phần vào những nhận xét bị chê bai, Bonjean nói.

“Sẽ có một số điều sai trái trong cuộc đời tôi nếu tôi thức dậy bên cạnh cô ấy mỗi ngày,” Bonjean nói về cô ấy. Sau đó, Raines đáp lại. “Tôi không thể có hình ảnh về điều đó nếu bạn trả tiền cho tôi,” Raines nói, theo Bonjean.

Cả văn phòng Luật sư của Bang và Văn phòng Chánh án Quận Cook đều không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Nhưng trong một tuyên bố với WGN News, Luật sư của Bang Kim Foxx cho biết hành vi này là “không thể chấp nhận được và đi ngược lại các giá trị của chính quyền này.”

“Hành động của họ phản ánh không tốt về công việc của văn phòng chúng tôi và toàn bộ hệ thống tư pháp hình sự. Luật sư Foxx của bang đã nói chuyện trực tiếp với cả ASA và vì vấn đề nhân sự, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách thích hợp”, tuyên bố tiếp tục.

Bonjean nói với WGN News rằng Foxx và các công tố viên đã xin lỗi cô ấy. Raines thì không, Bonjean nói.

Bonjean nói với WGN News: “Anh ấy không nên chủ trì những việc quan trọng như thủ tục tòa án hình sự, nơi cuộc sống của mọi người bị treo ở thế cân bằng.

Raines đã từ chối chủ trì vụ án, WGN News đưa tin.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart