Top 8 phần mềm lên lịch cuộc hẹn tốt nhất


Gửi email có thể mất rất nhiều thời gian. Chỉ cần hỏi một nhà tiếp thị nội dung và họ sẽ giải thích họ đã nỗ lực như thế nào cho các chiến dịch tiếp thị qua email. Nhưng việc dành nhiều nỗ lực để gửi email đến khách hàng tiềm năng và chờ đợi phản hồi của họ có cần thiết không? Không, cám ơn đến phần mềm lên lịch cuộc hẹn, việc lên lịch email đã trở nên dễ dàng hơn trước.

Ứng dụng lập lịch mang lại nhiều lợi ích. Có lẽ ưu điểm lớn nhất của những công cụ này là chúng mang lại sự an tâm. Các ứng dụng lập lịch tốt cho phép người dùng hoàn thành các công việc quản trị phức tạp và tốn thời gian một cách dễ dàng. Hơn nữa, chúng cho phép bạn giảm số lượng email cho các email đã lên lịch. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét các công cụ họp tự động hàng đầu của năm 2021:

Calendly

Công cụ này mang lại cả sự thoải mái và tiện lợi khi lập lịch gửi email. Calendly có ba phiên bản: Basic, Premium và Pro. Bậc đầu tiên là miễn phí. Nó cho phép bạn thực hiện các chức năng như kết nối lịch, đặt cuộc họp, tạo liên kết tùy chỉnh và gửi thông báo qua email.

Mặt khác, lớp cao cấp đi kèm với các tính năng bổ sung. Nó cho phép bạn lên lịch các loại cuộc họp khác nhau như họp một đối một và họp nhóm. Bạn cũng có quyền truy cập vào các trang và chỉ số và báo cáo của nhóm. Phiên bản Premium có giá 8 đô la mỗi tháng (cho một người dùng) trong khi phiên bản Pro có thể được truy cập với giá 12 đô la một tháng (cho một người dùng).

Vẽ nguệch ngoạc

Bạn có thể đã nghe nói về Doodle. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn lên lịch các cuộc họp với bạn bè và các thành viên trong nhóm. Không giống như Calendly, Doodle có bốn phiên bản: Basic, Starter, Team và Enterprise. Cấp miễn phí (Cơ bản) cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò ý kiến, đề xuất thời gian và ngày họp cũng như bỏ phiếu vào ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy quảng cáo trong khi tạo các cuộc thăm dò ý kiến.

Đăng ký hàng tháng cho Starter và Team lần lượt là $ 6,95 (mỗi người dùng) và $ 44,75 (5 người dùng). Các tầng này đi kèm với các tính năng bổ sung bao gồm quyền truy cập trang tổng quan. Phiên bản trả phí cho phép bạn chọn thời gian cuối cùng từ các khung thời gian được đề xuất cho một cuộc họp. Bạn cũng có thể thu thập thông tin liên hệ từ những người tham gia (cũng có sẵn với phiên bản miễn phí).

Giấy hẹn


Appointlet là một trong những phần mềm đặt lịch hẹn tốt nhất cho nhân viên bán hàng. Điều tốt nhất về Appointlet là nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Bậc miễn phí cho phép bạn đặt trước các cuộc họp cũng như lựa chọn các loại hình của chúng. Mặt khác, phiên bản Premium đi kèm với các tính năng nâng cao như tùy chỉnh và tích hợp trang web. Nó có giá $ 8 mỗi tháng.

Cuộc hẹn Square

Các kế hoạch về giá cho Cuộc hẹn Quảng trường có thể khó hiểu. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để làm giảm giá trị các tính năng tuyệt vời của ứng dụng nói trên. Square Appointments cung cấp tính linh hoạt và khả năng kiểm soát lịch không giống như bất kỳ lịch nào khác.

Cho dù bạn muốn tạo một trang web đặt phòng khách hàng miễn phí và kích hoạt nhắc nhở qua email, Cuộc hẹn Quảng trường cho phép bạn làm tất cả. Hơn nữa, nó cung cấp một nền tảng duy nhất để bạn có thể dễ dàng chấp nhận thanh toán từ khách hàng. Điều đáng nói là ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và trả phí.

SimplyBook

Ngoài phiên bản miễn phí, SimplyBook có ba phiên bản trả phí. Mức Cơ bản có giá 9,90 đô la mỗi tháng. Bạn có thể truy cập vào lớp Tiêu chuẩn chỉ với $ 30 một chút. Mặt khác, cấp Premium có sẵn với $ 59,50 mỗi tháng.

Nếu bạn điều hành một công ty dựa trên dịch vụ, SimplyBook rất đáng để bạn cân nhắc. Hệ thống đặt phòng trực tuyến này cho phép bạn tạo trang đặt phòng tùy chỉnh và chấp nhận đặt phòng từ các mạng xã hội như Instagram và Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nền tảng này với trang web doanh nghiệp của mình. Thật tuyệt vời phải không?

Setmore

Setmore là một phần mềm lên lịch họp miễn phí. Nó cho phép bạn kiểm soát lịch và thanh toán của nhân viên. Hơn nữa, nó tự động gửi thông báo qua email cho người tham gia nên bạn không cần phải làm như vậy. Tính năng tự động hóa này là lý do chính đằng sau sự phổ biến của các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng như buyinternetcable.com các công cụ lập lịch email như Setmore.

Lịch

Lịch được thiết kế có chủ đích để lên lịch các cuộc họp và quản lý thời gian. Công cụ hỗ trợ AI này có thể là giải pháp lập lịch họp cuối cùng trên thị trường hiện nay. Đây là một nền tảng tất cả trong một để lưu trữ lịch Outlook, Google và iCal (Apple). Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh và chia sẻ lịch của mình với những người khác.

Có lẽ điều tốt nhất về Lịch là nó đồng bộ hóa liền mạch trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, nó có một trợ lý ảo để xử lý mọi thứ, từ lên lịch họp cho đến gửi lời mời. Cấp trả phí đi kèm với các tính năng bổ sung như phân tích và ghi chép cuộc họp.

Công cụ cuộc họp HubSpot

Công cụ miễn phí này được cho là phần mềm đặt lịch hẹn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời. Với HubSpot, bạn có thể thực hiện các chức năng như đồng bộ hóa lịch Office hoặc Google của bạn và hoàn thành thời gian với khách hàng. Ngoài ra, nó cho phép bạn lấy thông tin liên hệ từ các khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Hơn nữa, nó có một tính năng tích hợp cho phép nó kết nối với CRM. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi các cuộc hẹn và danh bạ của mình. Bất cứ khi nào một cuộc họp được lên lịch, công cụ này sẽ tạo ra một bản ghi cho các khách hàng tiềm năng.Source link

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Laptop NiNa
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart