Bài viết này Laptop Nina chia sẻ với bạn cách bật đèn bàn phím laptop Asus một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ sau vài click chuột. Bật đèn bàn phím laptop giúp chúng ta có thể làm việc tốt hơn vào ban đêm.

 

 Lợi ích việc bật đèn bàn phím laptop

 Như tiêu đề thì bài viết này chỉ xoay quanh cách bật đèn bàn phím laptop Asus thôi nhé, các dòng laptop khác bạn các có thể làm theo y như vậy hoặc có nhiều cách khác nhau.

Với Laptop Asus trên bàn phím có 2 phím tắt nhanh chóng đó là nút F3 F4. để sử dụng ta cần thao tác bấm đè nút fn và nối F3 hoặc F4 ( f3 là giảm độ sáng, f4 là tăng độ sáng ) 

 Đôi khi vì 1 lý do nào đó laptop Asus của bạn không thể bật đèn bàn phím lên được có thể do mới cài win, ghost win hay thay đổi ổ cứng. Nói chung là không thể bật đèn phím laptop lên được. 

Trước tiên bạn đăng nhập vào link sau đây để bật đèn bàn phím laptop asus lên nhé. https://asus.com/support

xem thêm :Thay màn hình laptop lấy liền giá sỉ

Chúng ta sẽ gõ tên model máy vào ô tìm kiếm bên dưới, nhớ là gõ đúng model máy nhé. sau đó chúng ta chọn tiếp Driver & Utility. 

Ngay tại ô Driver Tools chúng ta sẽ chọn hệ điều hành windown mà máy chúng ta đang sử dụng. 

Tiếp theo sau khi hiện ra 1 trang mới chúng ta tìm tới phần có tiêu đề là ATK và download driver đó về máy. Sau khi tải về máy thành công các bạn nên bung nó ra nhé.

Cuối cùng sau khi chúng ta cài dặt driver ATK xong máy sẽ khởi động là lúc đó bàn phím laptop asus của bạn đã được bật thành công.

Bài viết hướng dẫn cách bật đèn bàn phím laptop Asus quá dễ dàng đúng không ? hy vọng bạn sẽ thành công với cách này mà không gặp trở ngại gì. Nếu khó khăn hãy xem video bên dưới và làm theo để bật đèn bàn phím laptop của bạn lên nhé. 

 
Bài viết liên quan
Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon