– Laptop NiNa giao hàng tận nơi trong nội thành Thành Phố và thu tiền khi giao hàng hoặc Khách Hàng chuyển khoản trước.
– Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho Khách Hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, Khách Hàng chuyển khoản cho Laptop NiNa để hoàn tất giao dịch. chúng tôi sẽ quay video và chụp hình chi tiết sản phẩm cho khách hàng xem trước thông qua zalo hoặc fanpage facebook.
– Tất cả những ngày trong tuần.
– Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) – Đội ngủ nhân viên của Laptop NiNa luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.
Phạm vi giao hàng:
 – Laptop NiNa giao hàng trên Toàn Quốc với phương châm ” Giao Hàng Tốc Độ – An Toàn Tuyệt Đối “.
– Với những Quận trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Laptop NiNa giao hàng tới tận nơi cho Khách Hàng.
Dưới 5km miễn phí giao hàng
Trên 5km tính phí giao hàng
(Hoặc ship qua các ứng dụng giao hàng)
– Với những khu vực ở xa, Laptop NiNa sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyển tới tận nơi cho Khách Hàng trong thời gian ngắn nhất.
Đóng gói và giao hàng ở xa :
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của Quí Khách, Laptop NiNa sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.
Xử lý giao hàng trễ cam kết :
Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).
– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Laptop NiNa như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, Khách Hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, Khách Hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Laptop NiNa đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.
– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,… thì LaptopNiNa sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách Hàng không phải đợi lâu.
– Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Laptop NiNa bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách Hàng.
Thông tin Laptop NiNa
Với cam kết chất lượng và chế độ bảo hành hiếm hoi, độc nhất mà không cửa hàng laptop nào dám ưu đãi hiện nay dành cho khách hàng khi mua laptop cũ giá rẻ. Không bán hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng nhái, hàng gian, hàng không rõ nguồn gốc .
Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong tháng
Bảo hành 6 ~ 12 tháng
Bảo hành trọn đời phần mềm
Hàng bán ra bao zin phần cứng 100% . Hàng chuẩn máy đẹp trên 95%.
Cho khách hàng mở test kiểm tra. Quý khách có thể đem kỹ thuật đến để kiểm tra.
Bao test 7 ngày, nếu không thích có thể đổi máy khác cùng giá trị hoặc máy cao hơn
Hết hạn bảo hành hỗ trợ lên đến 50% khi khách hàng sửa máy tại Laptop NiNa
Bạn đang tìm mua laptop cũ giá rẻ với hàng chính hãng, cam kết chất lượng và dịch vụ tận tâm, hãy đến ngay để trải nghiệp dịch vụ của Laptop NiNa